Vay88 – apk vay tiền

vay88 - vay apk

Vay88 – Với lãi suất thoả thuận thấp, giúp bạn giảm bớt gánh nặng lãi suất khi vay khoản tín dụng lớn. Ưu đãi lớn cho khách hàng thường xuyên.

Tên dịch vụVay88
Link WEBvay88 (https://vay88.online)
Mailvay88online@gmail.com
Địa chỉ118 Đ. Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Vay88

Vay88 là gì ?

Vay88 - apk vay tiền

VAY88 là 1 thương hiệu của Cty thuộc Thanh Tin G được thành lập với số vốn 300 tỷ. Ngay từ khi thành lập ban lãnh đạo đã xác định phải là 1 tổ chức chuyên nghiệp, hiện đại, vì vậy chúng tôi cho ra mắt thương hiệu đầu tiên là VAY88. Tin rằng với mô hình quản trị chuyên nghiệp, chặt chẽ của một doanh nghiệp tài chính, chúng tôi thiết kế ra những sản phẩm dịch vụ tài chính nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Vay88 là một website mới được thành lập trong thời gian gần đây. Nhằm mục đích giới thiệu cho khách hàng những dịch vụ vay tiền tốt nhất. Khi đến với Vay88 khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mọi ứng dụng mà chúng tôi đưa ra đều được tìm hiểu và kiểm duyệt kỹ càng. Bạn sẽ không quá khó khăn để tìm kiếm mà chỉ cần vài cú click chuột thì đã tìm được sản phẩm ưng ý.

Vay88

Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ Vay thế chấp tài sản, Vay tín chấp và Đáo hạn ngân hàng đối với khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp đóng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt các gói dịch vụ cho VAY TIÊU DÙNG, ĐẦU TƯ DỰ ÁN, HỢP TÁC KINH DOANH và các gói tín dụng khác phù hợp với nhu cầu vay vốn của Doanh nghiệp và cá nhân.

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HỢP TÁC CÙNG CÓ LỢI, THANH TÍN GROUP tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng của mình và được khách hàng tin tưởng, sẽ trở thành 1 tổ chức tín dụng lớn mạnh tại Việt Nam. GIÚP ĐỠ KHÁCH HÀNG là phương châm tồn tại của chúng tôi.

Để thành công và phát triển bền vững hơn nữa tại Việt Nam, THANH TÍN GROUP không thể thiếu các đối tác, các nhà đầu tư, chúng tôi luôn chào đón và kêu gọi các nhà đầu tư đầu tư vào công ty nhằm tìm kiếm lợi nhuận, những giá trị cộng đồng và xã hội.

Ưu điểm khi vay tiền tại vay88

Khi khách hàng lựa chọn tin tưởng vay tiền tại vay88 khách hàng có thể yên tâm vay tiền bởi sự an toàn và tiện lợi mà vay88 dành đến khách hàng, không cần phải đi đâu xa xôi và tốn nhiều thời gian mà có thể giải quyết vấn đề tài chính của mình nhanh chóng. >> vay88.online

 • Đăng ký vay online trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Giấy tờ, thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND/CCCD
 • Không cần đi lại, gặp mặt ký hợp đồng
 • Hệ thống xét duyệt tự động, giải ngân nhanh chóng
 • Không cần tài sản thế chấp
 • Không cần chứng minh thu nhập và bảo lãnh
 • Lãi suất và các khoản phí được công khai minh bạch
 • Không thẩm định người thân, bảo mật thông tin tuyệt đối

Đi đôi với những ưu điểm được nêu ở trên thì còn một số hạn chế còn tồn tại khi vay tiền tại vay88 như khoản vay còn thấp hiện nay vay88 chỉ hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 2 triệu đến 10 triệu, khoản vay còn khá thấp chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay thấp và vay tiêu dùng, không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn.

Về dịch vụ vay88

Cho vay tiền online

>> H5 vay

Cách vay tiền tại vay88

Bước 1: Hoàn tất thông tin đăng ký trên website vay88

Bước 2: Ngay lập tức khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ phía Vamo để tư vấn hình thức và hồ sơ vay tiền

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất hồ sơ vay, bạn sẽ phải chờ xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Bước 4: Nhận tiền (bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản)

Độ tuổi của vay88

Từ 20 đến 60

Khu vực hỗ trợ

Toàn quốc (Việt Nam)

Hạn mức vay của vay88

Từ 2 triệu đến 10 triệu

Giới hạn lãi suất của vay88

14% / năm (cao nhất)

Thời hạn cho vay của vay88

Từ 91 đến 120 ngày

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

Thời gian làm việc

24/24

Số điện thoại

Tại sao chọn vay88 ?

 • Định giá tài sản cao : giá trị tài sản được các chuyên viên thẩm định của chúng tôi định giá theo giá thị trường.
 • Lãi suất thấp : với lãi suất thoả thuận thấp, giúp bạn giảm bớt gánh nặng lãi suất khi vay khoản tín dụng lớn. ưu đãi lớn cho khách hàng thường xuyên.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp : chuyên viên tư vấn và thẩm định của chúng tôi được đào tạo bài bản nhằm cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.vay 80% giá trị tài sản
 • Vay 80% giá trị tài sản : dịch vụ của chúng tôi cho bạn vay lên đến 80% giá trị tài sản được định giá.
 • Thủ tục nhanh chóng : chuyên viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay khi bạn cần vay tiền mặt.
 • Thời hạn vay linh hoạt : sợ lãi suất phạt và bị mất tài sản? sợ bị chèn ép khi không làm đúng hợp đồng? bạn đừng lo! giúp đỡ khách hàng là phương châm tồn tại của