H5 eazy pay là gi?

H5 eazy pay là giH5 vay tiền

H5 eazy pay là website vay tiền online mà hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng Khác với các hình thức thông thường của các công ty tài chính khác là thủ tục của h5 eazy vô cùng đơn giản.

khách hàng không cần thế chấp vẫn có thể vay vốn được .Để biết thêm về cách thức thủ tục khi vay vốn tại h5 eazy pay hơn thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin bổ ích cần biết.

>> H5 vay

H5 eazy pay tiền là gì ?

Hiện nay nhằm đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn ngày càng nhiều , và đặc biệt hình thức vay tiền online ngày càng phổ biến hơn vì nó an toàn nhanh chóng lại giải quyết được khó khăn kịp thời của khách hàng.

H5 eazy pay đã cập nhật những tính năng cực mới, cung cấp gói vay với đăng ký và thủ tục đơn giản uy tín và minh bạch cho khách hàng.khách hàng sẽ được duyệt khoản vay khách hàng dễ dàng đăng ký và nhận khoản vay ngay trong ngày và chỉ mất vài bước đơn giản để đăng ký.

Hình thức của h5 eazy pay

Thủ tục và hình thức vay của h5 eazy pay vô cùng tiện lợi cho khách hàng ,không rườm rà, chỉ với chiếc điện thoại thông minh là có thể thực hiện khoản vay dễ dàng.

Hình thức của h5 eazy pay Khách hàng cần thực hiện thao tác các bước đăng ký tại website của h5 eazy pay , ghi nhớ chính xác thông tin đã điền trên web hồ sơ được duyệt 1 cách nhanh chóng.

Trang website online  trả góp của h5 eazy pay là đang được nhiều khách hàng ủng hộ và quan tâm vì thủ tục nhanh chóng cũng không cần phải có tài sản thế chấp khoản vay vẫn được hỗ trợ.

Thời gian giao dịch được xử lý trong khoảng thời gian ngắn,và để hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng hãy điền chính xác những thông tin của bản thân để không gặp phải sự cố trong quá trình vay vốn.

Điều kiện, lãi suất của h5 eazy pay 

Điều kiện 

 • Khách hàng cần có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi
 • Có CMND và cung cấp địa chỉ đang sinh sống 
 • Khách hàng có điện thoại thông minh
 • Khách hàng có ảnh chân dung thật .
 • Có tài khoản ngân hàng 
 • Chỉ cần đăng ký một lần, vay nhiều lần trong 1 năm.

Lãi suất

Đa số các hình thức vay online trên website  thường đều có lãi suất từ 1.5%/ tháng .Và sẽ có công cụ tính lãi suất trước cho khách hàng lựa chọn theo ngày , theo tháng,và được tính tổng cả và hiển thị trực tiếp luôn cho người vay biết trước .

Dựa trên tính lãi suất đó khách hàng có thể dễ dàng quyết định khoản vay của mình có nên đăng ký hay không .

Ưu điểm, hạn mức của h5 eazy pay 

Ưu điểm

Đặc biệt h5 eazy pay còn có những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng tham gia vay vốn như :

 • Không mất thời gian đi lại , không phát sinh chi phí. 
 • Không cần có tài sản thế chấp.
 • Không cần chứng minh nguồn thu nhập , không thẩm định hay làm phiền gia đình.
 • Đặc biệt lãi suất 0% lãi suất cho khách hàng đầu tiên tham gia tại h5 eazy pay.
 • Không giữ giấy tờ gốc 

Ưu điểm đặc biệt của h5 eazy pay là khách hàng nợ xấu CIC vẫn có thể hỗ trợ khoản vay bình thường.

Hạn mức

Thông thường các khoản vay online thường hỗ trợ khoản vay tiêu dùng thấp , và h5 eazy pay cũng hỗ trợ cho khách hàng khoản vay 100% là tự động nhanh trong ngày, sau đây là hạn mức của h5 eazy pay cho khách hàng tham khảo :

 • Hạn mức vay từ 1 – 6 triệu đồng việt nam
 • Kỳ hạn từ 90 ngày – 180 ngày 
 • Lãi suất sẽ khoảng từ 10%-20% / năm 

Ứng dụng web của h5 eazy pay rất đa dạng và tùy thuộc vào thời gian khách hàng lựa chọn gói vay.Khách hàng có thể lựa chọn trả góp theo tháng , theo năm làm sao cho hợp lý với khả năng chi trả về sau.

Câu hỏi thường gặp của h5 eazy pay 

Bị nợ xấu ngân hàng có vay được online h5 eazy pay không

Hiện tại web h5 eazy pay hoàn toàn hỗ trợ được cho khách hàng đang nợ xấu ,nhưng cũng sẽ dựa theo nhóm nợ xấu của khách hàng nhé.

Công việc không ổn định có vay của h5 eazy pay được không

Ưu điểm của h5 eazy pay là khách hàng không cần chứng minh thu nhập , nhưng thời gian duyệt khá là lâu vì phụ thuộc nhiều yếu tố liên quan khác.

Tại sao nên vay tiền ở h5 eazy pay 

Hiện tại h5 eazy pay luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu , nhằm đáp ứng lúc nhu cầu vay tiền nóng của khách hàng, hơn nữa lãi suất của eazy pay sẽ thấp hơn so với các công ty tài chính khác hay các app ,hay website vay khác.

Vay ở công ty khác rồi có vay được ở h5 eazy pay nữa không

vì h5 eazy pay là hình thức online trả góp không cần điều kiện cao ngay cả khi khách hàng đang có khoản vay bên công ty tài chính hay ngân hàng khác thì eazy pay vẫn có thể hỗ trợ khoản vay cho khách hàng nhưng khách hàng phải đảm bảo có thể trả lại và thanh toán đúng hạn là được.

Trên đây là 1 trong số những câu hỏi thắc mắc của khách hàng mà tại h5 eazy pay có thể trả lời và giải quyết cho khách hàng .Đó cũng là lý do khách hàng luôn đặt niềm tin và lựa chọn h5 eazy pay.

Kết luận 

Vậy là các thông tin trên của web vay online h5 eazy pay đã đáp ứng đủ những điều kiện , lợi ích của khách hàng .Giờ đây với hình thức online này khách hàng có thể đặt niềm tin vào h5 eazy pay rồi.Đến với h5 eazy pay sẽ giải quyết khó khăn mọi lúc mọi nơi cho khách hàng. >> H5 vay