Cầm đồ uy tín ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ cầm đồ uy tínH5 vay tiền
Địa chỉ cầm đồ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cầm đồ uy tín ở khắp cả nước. Tuy nhiên, nếu không có thông tin xác thực về những địa chỉ cầm đồ này. Bạn rất có thể gặp phải tình trạng cầm đồ ở những địa chỉ mang danh uy tín nhưng thực chất là lừa đảo. Không những thế mức lãi suất cao và dẫn đến việc mất khả năng chi trả 

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ cho vay tiền uy tín bạn nhé!

Cầm đồ là gì?

Cầm đồ là gì?
Cầm đồ là gì?

Cầm đồ thực chất là một hình thức vay tiền cần có tài sản thế chấp (tài sản đảm bảo). Lợi ích chung của hình thức này là có thể nhận tiền mặt ngay lập tức. Ngoài ra, thủ tục và các giấy tờ đi kèm cũng được giảm bớt. Khách hàng có thể sử dụng nhiều tài sản khác nhau để thế chấp như: Xe ô tô, xe máy, điện thoại, tivi, máy tính để bàn, laptop, nhà, giấy tờ đất, vàng bạc, trang sức,… và một số tài sản có giá trị khác.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ cầm đồ nào cũng uy tín và đảm bảo rằng tài sản của bạn không bị “luộc” mất trong thời gian cầm. Dưới đây là một số địa chỉ cầm đồ uy tín mà chúng tôi đã thu thập. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ cầm đồ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ cầm đồ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ cầm đồ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty tài chính Dong Shop Sun

Dong Shop Sun được biết đến là một trong những công ty tài chính được biết đến với nguồn vốn lớn mạnh từ Nhật Bản. Công ty không chỉ lớn mạnh về các dịch vụ cầm đồ mà còn về hỗ trợ tài chính cá nhân. Hiện nay, tại Dong Shop Sun chuyên dịch vụ cầm cố Cavet xe máy (chính chủ) và không giữ lại xe.

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng xe dù cavet đã được cầm cố. Ngoài ra, Dong Shop Sun còn cung cấp cho bạn giấy tờ có dấu mộc của công ty. Giấy tờ này có giá trị như một cavet xe thông thường để hỗ trợ khách hàng đi đường.

Dong Shop Sun còn hỗ trợ khách hàng khó khăn về tài chính thông qua các hình thức vay tiền như:

  • Vay tiền bằng Cavet xe máy
  • Vay tiền bằng hóa đơn đồ điện máy, điện lạnh
  • Vay tiền bằng hóa đơn mua hàng như Laptop, điện thoại,…

Khách hàng chỉ cần gọi vào hotline: 1800 5588 90 để được nhân viên công ty tư vấn.

Ngoài ra, Dong Shop Sun còn có mặt hơn 25 điểm giao dịch ở khắp các tỉnh thành lớn như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và Cần Thơ

Cầm đồ Vietmoney

Vietmoney là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực cho vay tài chính tiêu dùng ra đời từ năm 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc mở các cửa hàng tài chính tiện lợi tại nhiều điểm. Vietmoney áp dụng các công nghệ tài chính để đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Tại Vietmoney, hỗ trợ khách hàng cầm cố tất cả các sản phẩm như: trang sức, xe máy, xe ô tô, máy tính, máy giặt, tủ lạnh,… và những món đồ có giá trị khác. Tùy theo giá trị của tài sản đảm bảo mà bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Vietmoney hiện nay cầm cố lên đến 90% giá trị của tài sản. Ngoài ra, lãi suất khi cầm cố tại đây cũng vô cùng ưu đãi với khách hàng

Tính đến hiện nay, Vietmoney đã có 9 điểm giao dịch, trải rộng trên các địa bàn quận 9, quận 7, quận 6, quận 4, quận 10, quận Gò Vấp, quận Tân Phú. Bạn có thể đến bất kỳ địa chỉ nào tại các chi nhánh trên để cầm cố tài sản và nhận tiền

Cầm đồ Lê Trực – Một trong những địa chỉ cầm đồ uy tín

Cầm đồ Lê Trực có thể xem là một trong những địa chỉ cầm đồ lâu đời ở thành phố Hồ Chí Minh. Ra đời từ những năm 1998. Hiện nay, cầm đồ Lê Trực đã có 2 cửa hàng chính ở quận 1 và quận 3.  Lợi thế của cầm đồ Lê Trực là hỗ trợ khách hàng 24/24 và cả ngày lẫn đêm. Tại Lê Trực nổi bật nhất là hình thức cầm cố xe máy. Tuy nhiên, tại đây cũng hỗ trợ rất nhiều khách hàng cầm cố các tài sản khác như: đồ trang sức, phụ kiện, vàng bạc, cavet xe máy, sổ hồng, sổ đỏ,…

Tuy nhiên, dịch vụ cầm vàng của Lê Trực chưa được phát triển mạnh nên vàng & trang sức định giá cầm không được cao. Lãi suất từ 3%, ở mức trung cao trên toàn thị trường.  

Dịch vụ cầm đồ Thương Tín

Thương Tín hiện nay hỗ trợ khách hàng những tài sản như: xe máy, máy tính xách tay, đồ điện tử, máy ảnh chuyên nghiệp, giấy tờ đất, giấy tờ nhà các loại. Với những tài sản có giá trị lớn. Thương Tín sẽ trang bị riêng các thiết bị để bảo quản tài sản của khách hàng.

Với những tài sản như ô tô, xe máy sẽ được niêm phong số km và hoàn toàn cam kết tài sản sẽ được bảo vệ trong nhà. Xe của bạn sẽ được bảo vệ và chống hao mòn, trầy xước. Với các tài sản là đồ điện tử sẽ được giữ nguyên tình trạng ban đầu và có dấu niêm phong cẩn thận. 

Hiện nay cầm đồ Thương Tín có 2 chi nhánh hoạt động chính là ở Bình Thạnh và Quận 9

Cầm đồ uy tín tại Song Hùng

Song Hùng là một trong những địa chỉ cầm đồ có hơn 5 năm kinh nghiệm. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và thực hiện giao dịch tại đây khi gặp khó khăn. Song Hùng chuyên cầm cố cavet xe máy, các giấy tờ khác của xe mà không giữ lại xe.

Ngoài ra, còn có các món đồ có giá trị khác như: xe ô tô, xe máy, nhà đất, sổ hồng, sổ đỏ đất,…Khi cầm đồ tại Song Hùng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi có đội ngũ nhân viên bảo quản tài sản cầm cố. Đồng thời có camera giám sát 24/24.

Khi sử dụng dịch vụ tại đây. Khách hàng chỉ cần có tài sản cầm cố, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Kèm theo đó là hóa đơn điện nước trong tháng (và trùng với hộ khẩu) cùng những giấy tờ liên quan đến sản phẩm cầm cố là có thể nhận được tiền.

Cầm đồ Bảo Tín

Có thể nói Bảo Tín là một trong những địa chỉ cầm đồ có không gian hoành tráng nhất. Chuyên cầm đồ: ô tô, nhà đất, xe máy, laptop, iphone-ipad, máy tính, điện thoại, linh kiện máy tính, thiết bị kỹ thuật cao,…  các loại giấy tờ và dịch vụ cầm đồ cho sinh viên. Dịch vụ cầm cố của Bảo Tín bao gồm nhiều tài sản có giá trị khác nhau.

Ngoài ra, kho bảo quản tài sản cầm cố của Bảo Tín có trang bị các thiết bị chống hỏa hoạn cùng báo cháy. Khách hàng có thể yên tâm khi tài sản của mình được cầm cố tại đây. 

Ngoài ra, Bảo Tín thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, với những ngày hội lớn như World Cup khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi khác khi cầm cố tài sản.

Địa chỉ cầm đồ uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cầm đồ uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ cầm đồ uy tín tại Hà Nội

Cầm đồ Đào Tín Phát

Đây được xem là một trong những tiệm cầm đồ uy tín tại Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cầm đồ. Đào Tín Phát đảm bảo mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất. Tại đây, khách hàng có thể nhận đến 90% giá trị của tài sản thế chấp.

Sự nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng chính là điểm cộng của Đào Tín Phát. Tương tự như những địa chỉ cầm đồ khác, tại đây cầm cố các sản phẩm như xe máy, xe ô tô, trang sức, đồ điện máy, điện lạnh,… 

Cầm đồ uy tín tại Happy Money

Happy Money là một trong những địa chỉ cầm đồ uy tín nhất Hà Nội  hiện nay. Happy Money tính đến thời điểm hiện tại có đến 4 chi nhánh hoạt động và giải quyết được khó khăn của rất nhiều khách hàng. Bạn chỉ cần có tài sản đảm bảo, mang đến Vietmoney để thẩm định là có thể vay được tiền.

Tại đây hiện đang chấp nhận các tài sản cầm cố như: xe ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, giấy tờ đăng ký xe và các loại tài sản khác.

Cầm đồ Hoàng Vinh

Cầm đồ Hoàng Vinh chấp nhận nhiều hình thức của tài sản đảm bảo như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, sim số đẹp,… Hoàng Vinh có nguồn tài chính vô cùng vững mạnh vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi cần số tiền có hạn mức lớn. Chỉ cần khách hàng có tài sản cầm cố đảm bảo những yêu cầu nhất định từ phía Hoàng  VInh là có thể nhận được số tiền đúng với nhu cầu của mình. 

Tại đây lãi suất cầm đồ dao động từ 2-3% với những thủ tục cầm cố vô cùng đơn giản và dễ dàng. Khách hàng có thể nhận được khoản vay chỉ sau 20 phút kiểm định. Ngoài ra, tài sản của khách hàng được bảo quản cẩn thận và có niêm phong cụ thể. 

Dịch vụ cầm đồ Luxury

Về phía dịch vụ cầm đồ Luxury chỉ chuyên nhận các sản phẩm cao cấp như đồng hồ, Vertu, cầm cố bất động sản, Audi, Kim cương, Túi Hermes, máy Asic các loại,… Khách hàng chỉ cần gửi ảnh chụp sản phẩm cần cầm cố và gửi qua địa chỉ mail. Sau đó điện thoại thông báo check mail báo giá cầm. Chỉ sau 1-5 phút là sẽ được phản hồi và hỗ trợ tận tình. Đối với những tài sản có giá trị cao, mức lãi suất của tài sản cầm cố sẽ dao động từ 3,5 đến 4% / tháng.

Cầm đồ Hiền Nam

Cầm đồ Hiền Nam hoạt động với phương châm: “Nhanh gọn, uy tín, minh bạch”. Hiền Nam phục vụ cầm đồ từ 8:00 đến 22:00 trong tất cả các ngày trong tuần ở tất cả các quận ở địa bàn Hà Nội. Tiêu chí của cầm đồ Hiền Nam đối với khách hàng là lãi suất thấp và cầm cố sát giá. Tại đây giá trị của tài sản cầm cố sẽ được hỗ trợ từ 80-90%.

Với kho bảo quản tốt để tránh trường hợp xấu nhất là hư hại tài sản cầm cố. Ngoài ra, với những khách hàng ngại đến cửa hàng giao dịch. Hiền Nam có thể đến tận nhà để hỗ trợ khách hàng

Lãi suất của tiệm cầm đồ là bao nhiêu?

Hiện nay, mức lãi suất chung của những tiệm cầm đồ được tính như sau: 

Số tiền lãi hàng tháng = [(lãi suất) x (tổng số tiền nắm giữ)] : 100

Mức lãi suất được xem là bình thường ở các địa chỉ cầm đồ dao động từ 2,5 đến 5% / tháng (lãi suất tham khảo). Tuy nhiên, mức lãi suất này có thể biến động theo từng thời điểm khác nhau. Lãi suất tại đây có thể cao hoặc thấp hơn mức lãi suất tham khảo.

Lời kết

Với những thông tin chúng tôi cung cấp như trên, mong rằng bạn sẽ tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín khi gặp khó khăn. Ngoài ra, việc lựa chọn được địa chỉ cầm đồ có mức lãi suất hợp lý là một trong những điều vô cùng quan trọng.

Chúc bạn sớm vượt qua được khó khăn trong cuộc sống!