Cầm đồ điện thoại thủ tục như thế nào

Cầm đồ điện thoại thủ tục như thế nàoH5 vay tiền

Cầm điện thoại là một trong những hình thức vay tiền phổ biến được các bạn sinh viên và những người có  thu nhập thấp sử dụng .Điện thoại là 1 trong những vật dụng mà ai cũng có , chính vì thế nó cũng được coi là tài sản mang đi cầm cố được. Đây là giải pháp giải quyết nhu cầu tài chính nhỏ . nhưng cũng không phải ai cũng am hiểu biết để có thể sử dụng gói hình thức này , sau đây cùng khai thác thêm thông tin về hình thức này .

Cầm đồ điện thoại là gì 

Những hiệu cầm đồ mọc ra nhằm giải quyết khó khăn hiện tại của khách hàng, chỉ cần khách hàng có đồ dùng tài sản mang đi cầm cố là được , và hình thức đơn giản nhất là chỉ cần có điện thoại smartphone .

Cầm đồ điện thoại là cửa hàng cầm đồ những tài sản vật dụng có giá trị như xe máy , ô tô , điện thoại ,laptop … tất cả sẽ được gọi chung là cầm đồ . Các quán cầm đồ nhằm hỗ  trợ cho những khách hàng khó khăn cần tiền ngay .

>> Đồng Shop Sun : cầm đồ điện thoại

Ưu điểm nhược điểm của cầm điện thoại

Dễ dàng cầm cố ở mọi nơi , hầu hết các tiệm cầm đồ đều nhận cầm điện thoại, do đó, bạn không phải khó khăn khi tìm kiếm một nơi để cầm cố điện thoại của mình mà không phải mất thời gian đi vay mượn gia đình , bạn bè.Sau đây là những ưu điểm nhược điểm khi cầm đồ điện thoại.

Ưu điểm 

  • Giải ngân nhanh chóng ,thủ tục đơn giản 
  • Không yêu cầu chứng minh thu nhập , có điện thoại gia trị là được
  • Không thẩm định hay bị làm phiền tới gia đình.
  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm 

  • Các điện thoại đời thấp giá trị thấp các cửa hiệu cầm đồ sẽ không nhận cầm.
  • Có thể điện thoại khách hàng mang cầm sẽ bị hư hỏng trong quá trình bảo quản điện thoại 

tại cửa hiệu cầm đồ,dễ bị đánh tráo phụ kiện của điện thoại mà không hề biết.  

Trên là những ưu điểm nhược điểm mà mọi người cần chú ý và cân nhắc khi đi cầm cố.Trước khi mang điện thoại đi cầm bạn nên xóa sạch mọi dữ liệu cá nhân trên điện thoại để tránh bị lấy cắp những thông tin cá nhân quan trọng như tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, hình ảnh cá nhân… 

Mẹo giúp cầm đồ điện thoại giá cao 

Điện thoại là vật dụng của người dân từ trẻ đến già ai cũng sở hữu 1 chiếc điện thoại , nó cũng là 1 tài sản cá nhân có thể đem đi cầm cố .Sinh viên thường hay sử dụng chiếc thoại của mình để đem cầm cố lấy tiền sử dụng đóng học , trả tiền nhà… nhưng cách cầm đồ an toàn thì không phải ai cũng biết , sau đây cùng tìm hiểu về mẹo cầm điện thoại nào .

  • Hãy tìm địa chỉ nơi cầm điện thoại uy tín, và đọc rõ ràng về hợp đồng  và lãi suất phải minh bạch .
  • Xóa dữ liệu trước khi đi cầm : bạn cần xóa trước dữ liệu hiện có, và lưu trữ lại.

Thông tin trên là để tránh khi khách hàng cầm điện thoại tại hiệu cầm đồ không tín sẽ gặp những rui ro không mong muốn như bị trao đổi phụ kiện , bị lấy trộm thông tin hay thậm lấy cả ảnh để đem đi bán photoshop . 

Vậy nên khi có ý định cầm điện thoại hãy tìm cho mình 1 cửa hàng uy tín và phải đọc kỹ hợp đồng thời hạn vay cách trả .Và cả  về việc bảo quản thiết bị, điện thoại, giúp bạn có thể yên tâm khi nhận lại điện thoại của mình sau thời gian cầm cố .

Cầm đồ điện thoại thủ tục như thế nào ?

Cầm đồ điện thoại được nhiều khách hàng lựa chọn do quy trình và thủ tục khá đơn giản, đặc biệt, lãi suất cầm đồ điện thoại  thấp, rất thuận tiện cho khách hàng khi cầm điện thoại .


Do đặc điểm nổi bật của cầm đồ như laptop , điện thoại có giá trị , xe máy …nổi trội nhất là cầm điện thoại, thủ tục đơn giản nên đang được nhiều khách hàng sử dụng.

Thủ tục nhanh gọn bạn chỉ cần mang điện thoại cầm đến hệ thống cầm đồ có uy tín ,sau đó sẽ có nhân viên kiểm tra và định giá chiếc điện thoại của bạn , cuối cùng giấy tờ cầm đồ liên quan sẽ được ký kết và nhận tiền .Lãi suất trung bình cho dịch vụ cầm điện thoại tại các tiệm cầm đồ hiện nay dao động từ  2-3k/triệu/ngày
Khi đã đồng ý thỏa thuận hai bên về giá và lãi suất, khách hàng sẽ được nhận biên lai có ghi cụ thể chi tiết về giao dịch như: lãi suất, khoản vay, ngày hẹn, thời hạn,…
Chỉ cần máy còn đang sử dụng được kiểm tra không thấy có lỗi gì về phần cứng cũng như phần mềm là đều có thể cầm đồ lấy tiền được.

Trường hợp khách hàng cần cầm giá cao phải xuất được phụ kiện của máy như sạc , tai nghe và hóa đơn khi mua máy.

Kết luận

Những thông tin trên là cung cấp cho khách hàng biết thêm về hình thức cầm đồ điện thoại , thủ tục đơn giản  , cũng điều kiện dễ dàng  phù hợp cho các bạn sinh viên và người có thu nhập thấp . Với tất cả các thông tin đã đọc hy vọng mọi người sẽ hiểu được về thủ tục của cầm đồ điện thoại như thế nào để hưởng quyền lợi của mình khi đi cầm điện thoại. >> H5 vay

Rate this post