Vay tiền nhanh

Về dịch vụ

Cho vay trả góp

Cách vay tiền

Bước 1: Đăng ký thông tin vay (đăng ký thông tin vay theo mẫu)

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn điều kiện, hồ sơ, mức lãi suất,…

Bước 3: Sau khi thống nhất, hai bên sẽ ký hợp đồng vay vốn

Bước 4: Vốn vay được giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt

Độ tuổi

Từ 18 tuổi đến 55 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội

Phú Quốc

Hạn mức vay

Theo nhu cầu của khách hàng

Giới hạn lãi suất

Đang kiểm tra

Thời hạn cho vay

Đang kiểm tr

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ:

Thời gian làm việc

24/7

Số điện thoại

 0988.110.110

vay tiền nhanh là gì ?

Vay tiền nhanh là cty hỗ trợ vay trả góp , Vay tiền mặt trả góp hàng tháng không cần chứng minh thu nhập chưa bao giờ dễ dàng như ở vay tiền nhanh . Chỉ với 15 phút nhập hồ sơ, khách hàng có thể nhận ngay từ 10 – 70 triệu mà không cần phải thẩm định hay có tài sản thế chấp.

vay tiền nhanh là những Công ty tài chính hoạt động theo hình thức online  hỗ trợ cho khách hàng với nhiều ưu đãi về lãi suất, hạn mức cho vay.Hầu như các hình thức vay trả góp hàng tháng đang được các công ty tài chính hỗ trợ hiện nay chỉ áp dụng thời gian hợp đồng từ 6 – 36 tháng.thời gian linh hoạt khách hàng có thể chọn các gói vay tiền trả góp tùy theo tình hình tài chính của khách hàng .

hình thức vay tiền trực tuyến với hạn mức duyệt vay từ 1 – 15 triệu đồng mà không cần thẩm định , không cần gặp mặt. Khách hàng điền thông tin đăng ký tại các ứng dụng hoặc công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiền online.

Điều kiện vay tiền nhanh

Hiện nay trên việt nam đang hoạt động rất nhiều công ty tài chính mang nhiều hình thức , nhưng chỉ cần tra từ khóa “VAY TIỀN NHANH” trên web  là hàng loạt các tổ chức hiển thị cho vay tiền nhanh trong ngày , cho vay tiền online , vay trả góp…. Dịch vụ vay online nhanh có thể coi là giải pháp tài chính tuyệt vời khi bạn muốn có 1 khoản tiền nhanh chóng mà không cần thủ tục phức tạp.

Thông thường các tổ chức mang hình thức vay tiền nhanh đều là vay online , vay qua app mà không cần phải gặp mặt hay chứng minh thu nhập , hồ sơ cũng đơn giản gồm có :

  • Chỉ cần CMND ( Chứng minh nhân dân ) hoặc CCCD ( thẻ căn cước công dân )
  • hộ khẩu 
  • và các hồ sơ bổ sung kèm như hóa đơn điện hoạc sao kê lương 3 tháng gần nhất , hợp đồng 

lao động ….

  • Độ tuổi : từ 20 – 60 tuổi
  • Tài khoản ngân hàng để giải ngân khoản vay.

Ưu điểm của vay tiền nhanh 

Hầu hết các ứng dụng vay tiền trực tuyến chỉ cần khách hàng cung cấp CMND/CCCD để đăng ký vay online.có độ tuổi từ 18 tuổi đã có thể đăng ký vay tiền nhanh. Điều này có nghĩa là các bạn sinh viên có nhu cầu tài chính để đóng học phí hay trang trải chi phí sinh hoạt cũng có thể vay được.

Ưu điểm  nữa của VAY TIỀN NHANH là à không cần chứng minh thu nhập , không mất nhiều thời gian ,và  các thông tin kết quả đều được thực hiện trên máy di dộng của khách hàng .

Hiện nay các dịch vụ VAY TIỀN NHANH  là được mọi người quan tâm nhất khi gặp khó khăn , bởi vì qua hình thức này sẽ không yêu cầu thủ tục nhiều , mà ngược lại thủ tục rất đơn giản không làm mất nhiều thời gian của khách hàng , không thẩm định hay không cần khách hàng phải chứng minh được nguồn thu nhập của mình . 

Khi 1 từ khóa VAY TIỀN NHANH  thôi là cả hàng loạt công ty tài chính đều hiển thị ra với nội dung vay tiền ngay trong ngày hay vay tiền 24h , và điều mà khách hàng nào cũng quan tâm khi vay tiền là tổ chức mình vay có uy tín không ? và lãi suất như thế nào , thời gian giải ngân có nhanh không … nhưng các bạn yên tâm vì phần lớn các tổ chức VAY TIỀN NHANH sẽ mang hình thức tương tự như nhau , mà lãi suất cũng sẽ giao động sàn như nhau , nhưng  cũng không tránh được nhiều tổ chức mạo danh hay lấy hình thức như của VAY TIỀN NHANH để nhằm mục đích có lãi cao cắt cổ . vì vậy khách hàng hãy đặt đúng niềm tin và tìm hiểu thật kỹ cái tổ chức mình đang có ý định vay vốn nhé .

Hình thức ,hạn mức vay

VAY TIỀN NHANH hay còn gọi là vay tín chấp , vay không thế chấp , vay nóng trong , vay luôn trong ngày mà không cần khách hàng có tài sản đảm bảo , không thẩm định hay thực địa và cung không làm mất thời gian của khách nhiều .Và hình thức VAY TIỀN NHANH  là lựa chọn đầu tiên của khách hàng với hình thức vay đơn giản thủ tục không lằng nhằng , khách hàng có thể lựa chọn hình thức đơn giản nhất là online , hiện nay hình thức này đang khá phổ biến được mọi người đánh giá là dịch vụ tốt .nhưng khách cũng không tránh được rủi do vì nhiều cty mang mác là VAY TIỀN NHANH để thu lợi , nên khách đã đa nghi về hình thức VAY TIỀN NHANH  .nhưng khi khách đã đặt niềm tin vào VAY TIỀN NHANH  thì chắc chắn sẽ mang lại nhiều thuận tiện cho khách hơn , lãi suất hay thời gian đều được minh bạch rõ ràng để cho khách an tâm .Cũng có nhiều hình thức khác như khách có thể vay qua đăng ký xe , hay đồ dùng có giá trị của hãng lớn, đây cũng là hình thức đáng quan tâm vì hình thức này cũng không đòi hỏi khách phải chứng minh thu nhập của mình . mà khoản vay cũng sẽ lên đến gấp 10 lần giá trị tài sản của khách.

Nói về hạn mức của VAY TIỀN NHANH  thì ai cũng biết đó là khoản vay cá nhân khoản vay tiêu dùng không thẩm định nên tất cả khoản vay đều phải phụ thuộc nhiều yếu tố hồ sơ đăng ký vay của khách hàng , nhưng hạn mức hỗ trợ VAY TIỀN NHANH cũng lên đến 100tr . và thấp cũng sẽ khoảng giao động 5-15 triệu đồng việt nam . 

Lãi suất của vay tiền nhanh  

Lãi suất của VAY TIỀN NHANH  sẽ dựa theo hồ sơ hình thwucs vay của khách hàng ,, nhưng cũng sẽ trung, và hầu hết các cty mang hình thức vay online đều có ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khách hàng vay lần đầu trong 1 thời gian 7- 10 ngày .nên khách hàng khi tìm hiểu 1 bên cty vay nào đó thì nên xem cách thức hình thức  vay và đọc kỹ hợp đồng khi đồng ý khoản vay nhé.

Hình thức thanh toán 

Thời đại 4.0 rồi nên cách thanh toán các khoản vay của các cty đều được liên kết với nhiều app hay nhiều ngân hàng dịch vụ ,mà chỉ cần ở nhà thực hiện thao tác trên điện thoại là khoản vay của mình cũng được thanh toán trong 1 vài phút . và khách có thể  trực tiếp ra các bưu điện , hay các thế giới di động , họ cũng sẽ thu hộ . nên hình thức thanh toán của khách hàng sẽ đơn giản thui .

Kết luận 

Khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính , sinh viên đi học thiếu tiền đóng học , khách hàng cần tiền đóng cho con … thì cách thức hình thức VAY TIỀN NHANH  là cách giải quyết nhanh nhất cho bạn , với thủ tục nhanh gọn , thời gian không mất nhiều , bảo mật 100% không cần ai đứng ra bảo lãnh . Vậy đến với VAY TIỀN NHANH  các bạn có thể an tâm lựa chọn đúng cho mình gói vay hợp lý với mình.