Vay tien a-z

Về dịch vụ

Cho vay tiền

Cách vay tiền

Bước 1: Hoàn tất thông tin đăng ký trên website

Bước 2: Ngay lập tức khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ phía Vay tien a-z để tư vấn hình thức và hồ sơ vay tiền

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất hồ sơ vay, bạn sẽ phải chờ xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Bước 4: Nhận tiền (bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản)

Độ tuổi

Từ 20 đến 60

Khu vực hỗ trợ

Toàn quốc (Trừ Hải Phòng và các huyện đảo)

Hạn mức vay

Từ 1 đến 100 triệu

Giới hạn lãi suất

Từ 0,8 đến 1,8% / tháng

Thời hạn cho vay

Tối đa 60 tháng

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

62 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Địa chỉ:

Thời gian làm việc

24/7

Số điện thoại

0388.529.008

VAY TIỀN A-Z LÀ GÌ? 

Vay tiền A-Z là một trong những công ty tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tiền đa dạng. Vay tiền A-Z có thể giải quyết tất cả nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày cho khách, mà không cần phải gặp mặt. Hiện tại nhu cầu vay tiền trong ngày của khách ngày càng tăng, chính vì thế mà vay tiền A-Z đã tạo ra gói “Vay tiền nhanh trong ngày” để hỗ trợ những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính mà cần gấp trong ngày. Ngoài gói “Vay tiền nhanh trong ngày” ra thì vay tiền A-Z còn cung cấp thêm dịch vụ “ Vay tiền nóng” và “Vay tiền gấp” nữa, giúp khách hàng có thể vay ngay một khoản từ 1~10 triệu đồng mà không mất nhiều thời gian.

ƯU ĐIỂM CỦA VAY TIỀN A-Z 

Vay tiền A-Z là công ty chuyên giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính của khách ngay trong ngày, lý do vay tiền A-Z được nhiều khách hàng ưa chuộng như vậy là vì nó đạt được những ưu điểm như sau:

  • Khách hàng không cần đến gặp mặt trực tiếp, chỉ để lại thông tin qua online vay tiền A-Z sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn qua số điện thoại
  • Đăng ký hồ sơ thì đơn giản, chỉ trong vòng 3 phút thôi là bạn đã có thể hoàn thành đăng ký hồ sơ rồi.
  • Thời gian xét duyệt và giải ngân thì vô cùng nhanh, mất khoảng 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ.
  • Số tiền bạn có thể vay được qua online từ 5~10 triệu đồng, trong thời hạn từ 3~36 tháng.
  • Và điều đặc biệt hơn nữa là khi khoản vay vay tiền A-Z duyệt cho bạn chưa đủ cho nhu cầu của bạn, thì vay tiền A-Z có thể xét duyệt hỗ trợ thêm cho bạn dựa trên hồ sơ cũ và lịch sử giao dịch của bạn . Nếu lịch sử của bạn đóng tốt, thì trong lần vay tới bạn có thể được vay tiền A-Z hỗ trợ với số tiền cao hơn.
  • Thông tin khách hàng thì bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của khách, và khi làm hồ sơ vay vốn không cần người thân bảo lãnh.

>>Vì vay tiền A-Z đạt được nhiều ưu điểm như vậy, nên rất được lòng tin từ khách hàng. 

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NHƯ THẾ NÀO MỚI ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY

(1): Khách hàng là công dân đang sống và làm việc tại việt nam, có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, không vi phạm pháp luật hay có tiền án tiền sự, không bị nợ xấu ở bất kỳ đơn vị ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

(2): Vẫn còn khả năng lao động, có công việc và thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên

(3): Có sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân đầy đủ thông tin và còn hiệu lực.

>> Chỉ cần bạn đáp ứng đủ những điều kiện trên là có thể đăng ký vay tiền ngày bên vay tiền A-Z rồi. Điều kiện quá đơn giản phải không nào!

LÃI SUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Vay tiền A-Z có nhiều ưu điểm và lấy được lòng tin từ khách hàng như thế, vậy thì lãi suất vay tiền A-Z đang áp dụng như thế nào, có cao hơn so với các công ty tài chính khác đang hoạt động hay không? 

Vay tiền A-Z không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản, nhưng lại được hưởng mức lãi suất phải chăng với hình thức trả góp từ 12 đến 48 tháng. Các điều kiện khi vay trả góp cũng rất đơn giản và nhanh chóng. 

Ngoài ra lãi suất Vay tiền A-Z còn phụ thuộc vào hình thức vay của bạn để đưa ra lãi suất phù hợp nhất.

Ví dụ bạn chọn hình thức vay sử dụng tài sản cá nhân để đảm bảo cho khoản vay của mình, thì lãi suất áp dụng là từ 0.8%/ tháng. Còn nếu bạn chọn hình thức vay không có tài sản đảm bảo thì lãi suất sẽ áp dụng là từ 1.8%/ tháng. 

Hiện tại Vay tiền A-Z đang áp dụng các mức lãi suất trung bình dao động từ 10~22%/ năm. Tuy nhiên ngoài lãi suất đó ra, có thể khách hàng sẽ phải trả thêm các khoản phí như phí tư vấn hồ sơ hay phí xử lý hồ sơ xét duyệt..vv..

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ VAY TIỀN A-Z?

Để đăng ký vay tiền trên Vay tiền A-Z rất đơn giản, chỉ cần bạn có 1 chiếc điện thoại smartphone có kết nối internet, sau đó vào phần mềm CH Play tải ứng dụng Vay tiền A-Z về máy ( hiện tại trên phần mềm App Store chưa thể tải được app Vay tiền A-Z) là bạn có thể hoàn toàn đăng ký vay online trên đó, mà không cần phải truy cập trên trang web của Vay tiền A-Z.

Tiếp theo bạn vào App Vay tiền A-Z và đăng ký vay, lựa chọn khoản vay và thời gian trả nợ. Trong đó sẽ có khoản vay nhu cầu cá nhân từ 1~10 triệu đồng. Sau khi lựa chọn khoản vay ok thì bạn nhập thông tin đầy đủ của mình vào, lưu ý khi nhập số điện thoại thì phải nhập chính xác để Vay tiền A-Z gửi mã OTP xác nhận ở bước cuối cùng nhé. 

Sau khi làm xong tất cả các bước trên, hệ thống sẽ hiển thị số tiền thanh toán và ngày thanh toán cụ thể để bạn có thể nắm được.

Cuối cùng bạn điền thông tin cá nhân cơ bản như số chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, email ( nếu chưa có thì phải đăng ký nhé)===> bấm hoàn tất hồ sơ.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vay tiền nhanh ở Vay tiền A-Z thì vay được bao nhiêu?

Hiện tại vay nhanh ở Vay tiền A-Z có thể hỗ trợ được từ 1~ 10 triệu đồng ở 1 lần vay. Cái này còn tùy thuộc vào công việc hay hồ sơ của khách mà quyết định đưa ra số tiền hỗ trợ phù hợp. Không phải chỉ đưa ra số tiền hỗ trợ thôi, mà Vay tiền A-Z còn xem xét liệu với thông tin hồ sơ như vậy mà duyệt khoản vay này thì hàng tháng khách có chi trả được hay không. 

Nếu thanh toán trễ bên Vay tiền A-Z thì có bị làm sao không?

Trong trường hợp bất đắc dĩ mà bạn không thể thanh toán đúng ngày cho Vay tiền A-Z được, thì bạn phải liên hệ ngay với Vay tiền A-Z để được gia hạn thanh toán để không làm ảnh hưởng đến giao dịch thanh toán của bạn. Còn nếu bạn trễ hạn nhưng không có sự thông báo thì bạn sẽ phải bị chịu phí phạt theo quy định của Vay tiền A-Z.

Phí phạt được quy định theo 3 mức như sau:

  • Mức 1: Nếu khách đóng chậm so với ngày thanh toán từ ngày thứ 4 trở đi thì sẽ bị phạt là: 250.000đ
  • Mức 2: Nếu khách đóng chậm so với ngày thanh toán từ ngày 30 trở đi thì sẽ bị phạt là: 400.000đ
  • Mức 3: Nếu khách đóng chậm so với ngày thanh toán từ ngày 60 trở đi thì sẽ bị phạt là: 450.000đ

>>Để không bị mất thêm phí phạt ngoài ý muốn, Vay tiền A-Z khuyên bạn cố gắng thanh toán đúng hạn, hoặc khi gặp sự cố thì phải liên hệ với công ty ngay để đưa ra hướng khắc phục tốt nhất nhé. Cái này không chỉ đơn giản là bạn phải chi trả 1 khoản phí phát sinh, mà sau này nó còn ảnh hưởng tới giao dịch đóng tiền của bạn, trong tương lai, nếu bạn muốn tham khảo vay thêm ở 1 công ty tổ chức tài chính hay ngân hàng nào đó cũng sẽ rất khó khăn.

Khách hàng dưới 18 tuổi liệu có vay được tiền bên Vay tiền A-Z không?

Hiện tại Vay tiền A-Z đang hỗ trợ cho khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Vì vậy, đối với những khách hàng dưới 18 tuổi thì bên Vay tiền A-Z chưa thể hỗ trợ được, cái này không chỉ riêng Vay tiền A-Z mà bất kỳ công ty tài chính hay ngân hàng nào khác cũng không thể hỗ trợ được. Ngoài ra khách hàng dưới 18 tuổi chưa đủ tuổi lao động, như vậy sẽ không đủ điều kiện của Vay tiền A-Z đề ra.

Vay tiền A-Z có lừa đảo khách hàng không?

Câu hỏi này chắc chắn bất kỳ cty tài chính nào khác cũng có cùng câu hỏi tương tự, thực ra để biết được công ty Vay tiền A-Z có lừa đảo hay không, thì trước khi đăng ký vay bạn cần tìm hiểu rõ về công ty, xem thủ tục và hình thức công ty hỗ trợ là gì, lãi suất ra làm sao. Các điều khoản trên hợp đồng có đúng như những gì Vay tiền A-Z tư vấn cho mình hay không.

Có nhiều khách hàng khi đăng ký vay tiền không trực tiếp tìm hiểu kỹ các điều khoản mà chỉ quan tâm số tiền mình được duyệt vay là bao nhiêu, dẫn tới không hiểu gì về khoản vay của mình, nên đến khi thanh toán hợp đồng lại nói công ty lừa đảo này kia.

Vay tiền A-Z khuyên bạn dù vay tiền ở bất cứ công ty nào đi nữa, thì bạn cũng nên tìm hiểu rõ ràng , rồi hãy quyết định vay nhé!

Nếu đang bị nợ xấu ở ngân hàng hoặc một số công ty tài chính khác rồi, thì có thể vay được tiền ở Vay tiền A-Z hay không?

Chắc chắn đối với những khách hàng đang bị nợ xấu thì không thể vay tiền ở bất kỳ ngân hàng nào nữa. Nhưng nếu vay tư nhân thì vẫn có thể hỗ trợ được, tuy nhiên để hỗ trợ được những trường hợp như vậy thì các bạn cũng cần phải đạt được một số tiêu chí phù hợp, vì nợ xấu cũng có nhiều loại, hiện tại bạn đang nợ xấu ở nhóm nào.

Ví dụ: Bạn đang nợ xấu ở nhóm 3 trở lên, thì chắc chắn các công ty tư nhân cũng không thể hỗ trợ cho bạn được. 

Nhưng nếu bạn vẫn đang ở mức nhóm 1 hoặc 2 thì vẫn có thể xem xét như khoản nợ xấu đó bạn đã thanh toán hết chưa và hiện tại có đang mắc nợ ở bên nào nữa không. Sau đó bạn chứng minh được thu nhập hiện tại của mình ở mức ổn định và có hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm trở lên, lý do nợ xấu vào thời điểm đó của bạn là lý do bất khả kháng chứ không phải cố tình không trả, thì bạn hoàn toàn có thể vay được tiền ở Vay tiền A-Z.

KẾT LUẬN

Nếu bạn đang rất cần vay tiền vì cuộc sống hiện tại đang gặp khó khăn thì vay tiền nhanh Vay tiền A-Z là một giải pháp vay tiền rất tốt dành cho bạn vào lúc này. Tuy nhiên để tránh bị lừa đảo thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về các gói dịch vụ cho vay, cũng như các điều khoản trên hợp đồng. Hy vọng những thông tin trên bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu và có cái nhìn chính xác nhất về dịch vụ cho vay tiền nhanh. Chúc các bạn thành công!