Siêu đồng

Về dịch vụ

Cho vay tiền

Cách vay tiền

Bước 1: Hoàn tất thông tin đăng ký trên website

Bước 2: Ngay lập tức khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ phía Siêu đồng để tư vấn hình thức và hồ sơ vay tiền

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất hồ sơ vay, bạn sẽ phải chờ xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Bước 4: Nhận tiền (bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản)

Độ tuổi

Từ 20 đến 60

Khu vực hỗ trợ

Thành phố Hồ Chí Minh

Hạn mức vay

Từ 500k đến 10 triệu

Giới hạn lãi suất

Tối đa 30% / năm

Thời hạn cho vay

Từ 3 đến 6 tháng

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

11 Phố Danh Phi Yên, Xã Vừ Ngọc Hồng, Quận 5 Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian làm việc

24/7

Số điện thoại

Đang kiểm tra

SIÊU ĐỒNG LÀ GÌ?

Siêu đồng là một trong những ứng dụng tài chính hỗ trợ cho vay tiền online nhanh. 

Siêu đồng xây dựng và tập trung phát triển trên ứng dụng điện thoại/ website để chuyên hỗ trợ khách hàng đăng ký vay vốn. Khách hàng chỉ cần đăng ký online mà không cần qua giao dịch tại công ty.

Siêu đồng có lượng người theo dõi lớn, bạn có thể tìm thấy trên các ứng dụng điện thoại CH Play hoặc App Store.

Hiện tại, trụ sở của siêu đồng được đặt tại số 55, đường Cách mạng tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN TẠI SIÊU ĐỒNG

App vay tiền siêu đồng là giải pháp cho những người cần tiếp gấp nhưng không đủ hồ sơ để vay tại ngân hàng hoặc phải chờ thời gian xét duyệt lâu. Siêu đồng tập trung vào đối tượng khách hàng đang “cháy túi” vì đợi lương, cần tiền gấp để đóng học phí, mua sắm đồ gia đình, khám bệnh mà không có tài sản để thế chấp, không có thu nhập ổn định.

Siêu đồng được biết đến rộng rãi với những ưu điểm nổi bật:

  • Thủ tục đơn giản

Siêu đồng là dịch vụ tư vấn tài chính, vay online mà khách hàng không cần phải thế chấp, không cần hộ khẩu. Bạn chỉ cần có chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn hiệu lực là có thể đăng ký vay ngay.

  • Đăng ký mọi lúc, mọi nơi

Với hình thức vay vốn không cần gặp mặt, không cần đến điểm giao dịch, khách hàng có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào, ở đâu. Chỉ cần tải ứng dụng trên các trang trực tuyến hoặc truy cập website, chỉ cần vài thao tác đơn giản, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  • Giải ngân nhanh chóng

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin hồ sơ của bạn, Siêu đồng tự động sét duyệt hồ sơ trong 30 phút. Tiền sẽ nhanh chóng được giải ngân vào số tài khoản của bạn ngay trong ngày nếu hồ sơ được duyệt thành công.

KỲ HẠN VÀ LÃI SUẤT VAY TẠI SIÊU ĐỒNG

Lãi suất vay tại Siêu đồng tối thiểu là 1,5%/tháng và tối đa là 18%/năm. Cụ thể vào từng thông tin mà khách hàng cung cấp, Siêu đồng sẽ đưa ra mức lãi suất cụ thể. Để được vay với lãi suất thấp, bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin mà app yêu cầu.

Kỳ hạn vay cũng ảnh hưởng đến lãi suất. Kỳ hạn vay càng dài thì lãi suất càng thấp. Tuy nhiên, thời hạn vay kéo dài thì lãi suất thấp hay cao đều như nhau. Đối với khách hàng có thu nhập không ổn định, hoặc thanh toán khoản vay quá hạn thì lãi suất sẽ cao hơn bình thường.

Siêu đồng hỗ trợ khách hàng vay tối thiểu là 95 ngày và tối đa là 180 ngày, có nghĩa là, khoản vay của bạn phải trên ba tháng. 

HẠN MỨC VAY TẠI SIÊU ĐỒNG LÀ BAO NHIÊU?

Mức vay tại siêu đồng tương đối thấp, từ 1.000.000đ đến 10.000.000đ, nhìn chung chỉ đáp ứng được nhu cầu cần khoản tiền nhỏ tức thì mà thôi. Đối với lần giao dịch đầu tiên, Siêu đồng hỗ trợ khách hàng khoản vay tối đa 5.000.000đ để giảm thiểu rủi ro. Nếu bạn có lịch sử giao dịch tốt, thanh toán đúng hạn thì ở những lần sau, Siêu đồng sẽ hỗ trợ bạn mức vay cao hơn.

ĐIỀU KIỆN VAY ĐỂ VAY ĐƯỢC SIÊU ĐỒNG?

Bất kỳ tổ chức tài chính hay ứng dụng vay tiền nào cũng đòi hỏi bạn phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản và Siêu đồng cũng vậy.

  • Là công nhân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên, có năng lực trách nhiệm hành vi nhân sự.
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân.
  • Có khả năng chi trả, thanh toán khoản vay.
  • Có chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực, không bị mờ, cắt góc.

Siêu đồng không yêu cầu bạn phải cung cấp những giấy tờ khác liên quan nhưng điều cơ bản nhất để xác minh thông tin cá nhân và phương thức giải ngân khoản vay là phải có.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VAY TẠI SIÊU ĐỒNG

Bước 1: Tải ứng dụng Siêu đồng

Bạn có thể tải app Siêu đồng bằng cách tìm kiếm ứng dụng trên CH Play sau đó đăng ký bằng bách điền một số thông tin cơ bản về số điện thoại, chứng minh nhân dân, địa chỉ, công việc,…

Bước 2: Đăng ký vay

Dựa vào nhu cầu vốn của mình, bạn lựa chọn số tiền muốn vay và kỳ hạn thanh toán phù hợp. Tiếp tục kê khai số điện thoại và một số thông tin khác như tài khoản mạng xã hội liên kết facebook, zalo,… thông tin tài khoản ngân hàng đã đăng ký. 

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký của bạn, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện tư vấn và chat qua zalo để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về lãi suất, các khoản phí và ngày thanh toán. Vui lòng xác nhận lại lần nữa thông tin bạn đăng ký có chính xác không.

Bước 3: Chờ xét duyệt trong vòng 24h

Tùy thuộc vào từng thông tin hồ sơ bạn cung cấp, bộ phận xét duyệt sẽ tiến hành thẩm định trong vòng 20 phút đến 24h. Để hồ sơ xét duyệt nhanh chóng, bạn nên cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác để có thể nhận được kết quả mau và khoản vay cao.

Bước 4: Giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công. Siêu đồng lập tức giải ngân tiền qua số tài khoản bạn cung cấp. Lưu ý rằng với hình thức vay này, chúng tôi chỉ duy nhất giải ngân qua số tài khoản chính chủ của bạn.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có thể biết thêm thông tin về app Siêu đồng ở đâu?

Để được hỗ trợ về khoản vay, lãi suất, cách thức đăng ký, bạn có thể liên hệ hoặc tìm kiếm thông tin tại:

Hotline: 1900 63 64 07

Email liên hệ: Sieudongcskh@gmail.com

Địa chỉ trụ sở: số 55, đường Cách mạng tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi làm việc từ 8:00 – 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Thủ tục vay có phức tạp không?

Siêu đồng cho vay online thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD không cần hộ khẩu, không thế chấp.

Sau bao lâu tôi nhận được tiền?

Ứng dụng sẽ tự động xét duyệt sau 30 phút và giải ngân trực tiếp qua tài khoản chính chủ của bạn ngay trong ngày.

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin cơ bản về ứng dụng vay nhanh online Siêu đồng. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chúng tôi.

Siêu đồng luôn nỗ lực trở thành đối tác tài chính tin cậy của bạn.