Shinhan Finance

Về dịch vụ

Cho vay tiền

Cách vay tiền

Bước 1: Hoàn tất thông tin đăng ký trên website

Bước 2: Ngay lập tức khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ phía Shinhan Finance để tư vấn hình thức và hồ sơ vay tiền

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất hồ sơ vay, bạn sẽ phải chờ xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Bước 4: Nhận tiền (bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản)

Độ tuổi

Từ 20 đến 60

Khu vực hỗ trợ

Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội

Hạn mức vay

Từ 10 triệu đến 100 triệu

Giới hạn lãi suất

Từ 8,49 đến 18% / năm

Thời hạn cho vay

Từ 12 đến 84 tháng

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

37 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Đang kiểm tra

Số điện thoại

 1900 545449

shinhan finance là gì ?

Shinhan finance là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam,là  tập đoàn lớn mạnh đến từ Hàn Quốc ,Thêm nữa, trong cả hai năm 2017 và 2018, Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc cũng đạt được danh hiệu ngân hàng Bán lẻ tốt nhất trong khu vực Châu Á. là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài,

Shinhan Việt Nam chính thức hoạt động vào năm 1993 được đặt tại Hồ Chí Minh . Shinhan cung cấp các gói vay tín dụng , dịch vụ đa dạng cho cả khách hàng cá nhân và ngay cả khách hàng doanh nghiệp.Shinhanbank không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động  lên đến 36 chi nhánh phòng giao dịch lớn và nhỏ trên cả nước.

Những kết quả từ những nỗ lực không ngừng của hệ thống shinhan mang lại những giá trị hay những sản phẩm mà khách hàng tại việt nam mong đợi , những giải pháp tài chính chất lượng, hiệu quả mà ngân hàng mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước.với hạn mức linh hoạt và lãi suất ưu đãi, đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của người dùng trong mọi thời điểm.

Hình thức vay của shinhan finance

Shinhan finace có nhiều hình thức phục vụ cho mọi người dân việt nam mà hạn mức tối đa lên đến 300tr.Đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng cho khách hàng , hiện tại có 2 hình thức chính là :

vay theo lương , tín chấp cá nhân

Vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến trong thời gian gần đây ,cũng là hình thức vay làm khách hàng luôn cân nhắc nghĩ tới đầu tiên khi gặp khó khăn về tài chính,Tuy nhiên để vay được gói này khách hàng cần chứng minh được thu nhập hàng tháng  ổn định, và khả năng chi trả của mình trong quá trình vay vốn.

 •   khách hàng cần có mức lương chuyển khoản hàng tháng hoặc tiền mặt,hợp đồng

lao động , và sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.Lương càng cao – lãi càng thấp.

 • Có thu nhập ổn định đủ khả năng trả nợ trong suốt quá trình vay vốn
 •  Không có nợ xấu tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.các đối tượng có

nợ xấu nhóm 2 trở lên thì sẽ không được hỗ trợ vay vốn . 

vay mua xe

shinhan luôn mang đến cho khách hàng
Với hình thức này khách hàng có thể vay khoản vay lên đến 90% giá trị của chiếc xe với lãi suất 8,49% / năm và thời hạn vay lên đến 84 tháng. 

Những giá trị tốt đẹp nhất chính vị vậy mỗi gói vay của shinhan đều có ưu đãi riêng, hỗ trợ theo hình thức phù hợp nhất với khách hàng, shihan finance  cũng sẽ có lãi suất ưu đãi cho khách hàng vay qua xe máy .

Ngoài ra shinhan finance có rất nhiều hình thức khác như  vay qua bảo hiểm nhân thọ

hình thức này chỏ cần khách hàng đã có bảo hiểm trên 1 năm là có thể hỗ trợ khoản vay lên đến 100tr  và hưởng ưu đãi thấp nhất thị trường đến này là 0,8-1,2% / tháng

Bên cạnh đó hình thức vay qua thẻ tín dụng

cũng có rất nhiều khách hàng quan tâm khoản vay tối đa cung lên đến 100 triệu đồng , lãi suất chỉ từ 1,2-1,5% / tháng .

Tất cả các hình thức vay của shinhan finance thủ tục đơn giản  khách hàng phải chứng minh được thu nhập .

Điều kiện và  thủ tục vay của shinhan finance 

khách hàng đang sinh sống và làm việc tại hà nội ,hưng yên , bắc ninh ,hay thái nguyên , Hồ Chí Minh ..chỉ cần đáp ứng đủ những hồ sơ sau đây là shinhan sẽ hỗ trợ cho bạn , ngay cho cả sinh viên hay người đang đi làm hưởng lương thấp , công nhân , thủ tục đơn giản.

 • Công dân Việt Nam hoặc người Hàn tại Việt Nam từ 21 – 55 đối với nữ và 21 – 58 đối với
 • Công dân Việt Nam và người nước ngoài theo quy định của Pháp luật
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú
 • Có hợp đồng mua bán xe ( đối với vay mua xe)
 • Khách hàng chứng minh được nguồn thu nhập trong thời gian vay vốn
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào 

Khi hồ sơ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bạn hãy đến PGD/Chi nhánh Shinhan finance gần nhất để nhân viên chi nhánh sẽ hỗ trợ bạn 1 cách nhanh chóng nhất , và hồ sơ thiếu nhân viên sẽ nhắc mình bổ sung thêm. Bạn cũng có thể Truy cập vào website của công ty tài chính Shinhan Việt Nam: shinhanfinance.com.vn . Sau đó các bạn kéo xuống và bắt đầu điền thông tin lập khoản vay ,điền đúng thông tin sau :

 • Thu nhập hàng tháng của bạn
 • Số tiền cần vay
 • Kỳ hạn vay
 • Điền thông tin cá nhân: Họ tên, điện thoại, nơi cư trú, CMND,thông tin nơi làm việc. Cuối cùng công việc của bạn đơn giản là đợi chờ kết quả trong 24h .

Ưu đãi của vay, hình thức thanh toán của shihan finance

ưu đãi của shinhan finance

Không mất phí bảo hiểm khoản vay ,Thủ tục đơn giản ,Bảo mật 100% thông tin khoản vay,Không thẩm định thực địa nơi ở, công ty làm việc.
Giải ngân nhanh chóng từ 2 đến 3 ngày,Không cần tài sản đảm bảo hay bảo lãnh từ công ty Không thế chấp tài sản.
Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần ,Lãi suất ưu đãi từ 0,57% đến 0,86% /tháng,Thời hạn vay linh hoạt: 12 đến 60 tháng.Giải ngân trong vòng 48 giờ sau khi hồ sơ được duyệt.
Tùy Nhu Cầu mà các khoản vay thời gian vay tối thiểu là 12 tháng và tối đa 60 tháng .Các khoản vay dài hạn sẽ được hỗ trợ ưu đãi , lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít.Khách vay số tiền càng lớn lãi suất càng thấp.
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, không mất bất kỳ 1 chi phí nào , nhân viên hỗ trợ nhiệt tình , lãi suất minh bạch cho khách hàng có thể tính toán nhu cầu vay hợp lý cho bản thân.

Hình thức thanh toán

 1. Thanh toán trực tiếp
 2. Thanh toán qua Ngân Hàng
 3. Thanh toán qua ví điện tử

thanh toán qua ví điện tử Payoo :Khách hàng đến một trong số gần 4.000 cửa hàng có liên kết dịch vụ với Payoo để thanh toán như : siêu thị HC , FPT , mediamart , pico . famni mart ,circle..
Thanh toán qua bưu điện :Tất cả các Bưu Cục bưu điện trên toàn quốc
Viettel:Tất cả các điểm thu hộ, cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, Đại lý, Điểm bán của Viettel.
AirPay:Tất cả các đại lý của AirPay trên toàn quốc.

Lưu ý khi khách hàng thanh toán mọi hình thức đều phải kiểm tra kỹ càng thông tin đóng tiền cùng số tiền đóng hàng tháng đúng ,khi điền đúng số tk ngân hàng shinhan sẽ hiện thị tên ngân hàng chi nhánh , nếu tên ngân hàng k hiển thị là bạn đã sai thông tin,khách hàng kiểm tra lại tránh trường hợp sai thông tin của ngân hàng shinhan thì giao dịch khách hàng sẽ bị trả chậm nên nợ xấu.
Thanh toán trực tiếp qua Ngân Hàng : Ngân Hàng ACB ,Ngân Hàng Sacombank,Ngân Hàng VCB,Ngân Hàng TCB,Ngân Hàng Viettin Bank.Thanh toán qua Ngân Hàng chỉ cần cần CMND và mã hợp đồng.

Lãi suất , hạn mức vay  của shinhan finance

Lãi suất 

Shinhan finance chia nhiều mức lãi suất cho nhiều gói vay , khách hàng vay qua lương sẽ có lãi suất 0,6% đến 0,86%/tháng.tùy theo gói vay của khách hàng , đặc biệt các gói vay không mất phí bảo hiểm khoản vay và miễn phí thanh lý từ nằm thứ 3.

 • Vay theo kinh doanh Lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.73% đến 1.8% tháng
 • Vay theo lương :Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau là quý khách hàng đã có thể vay tối đa 300 triệu với mức lãi suất cực ưu đãi từ 0,8 – 1,8%/tháng.
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ :bảo hiểm trên 1 năm là đã có thể hưởng ưu đãi với mức lãi suất thấp nhất thị trường tín dụng hiện nay (0,8 – 1,2%/ tháng).
 • Vay theo thẻ tín dụng: lãi suất ưu đãi chỉ 1,2 – 1,5% / tháng ,Có chứng minh thu nhập

Hạn mức vay từ

30 triệu – 900 triệu đồng , Thời hạn vay: từ 12 tháng đến 60 tháng
Shinhan Finance hỗ trợ vay tín chấp. Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.

Câu hỏi thường gặp của shihan finance

Làm thế nào để Quý khách đăng ký khoản vay với Shinhan Finance?

Khách hàng có thể đăng ký khoản vay bằng các ứng dụng từ shihan finance tại điện thoại của bạn hoạc từ Google Play hoặc Apple Store , đây chỉ là bước đăng ký trực tiếp , sau khi đăng ký khách hàng vẫn phải qua trực tiếp các chi nhánh của shihan finance gần bạn để viết hồ sơ cũng như thủ tục quy định của ngân hàng .

Tôi phải đợi bao lâu để có kết quả thẩm định?

Bạn yên tâm vì độ xét duyệt hồ sơ của shihan finance sẽ thông báo kết quả thẩm định duyệt vay trong thời gian 12 tiếng kể từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ của bạn .

Những nguồn thu nhập nào của tôi được SVFC chấp nhận cho khoản vay mua xe ôtô?

Khách hàng phải chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng, cho thuê tài sản, kết quả hoạt động kinh doanh của công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể.shihan finance  chấp thuận tài sản bảo đảm cho món vay mua xe ô tô là chính ô tô được hình thành từ vốn vay.

Lãi phạt cho trường hợp Quý khách thanh toán trễ hạn là bao nhiêu?

Đối với khoản nợ gốc quá hạn: 150% lãi suất quy định trên hợp đồng.Đối với khoản nợ lãi quá hạn: 10% lãi suất quy định trên hợp đồng.

Làm thế nào để Quý khách có thể biết chính xác số tiền phải thanh toán hàng tháng cho Shinhan Finance là bao nhiêu sau khi đã tất toán trước hạn một phần nợ gốc?

Trong khoảng thời gian 03 ngày kể từ lúc Shinhan Finance nhận đầy đủ Phiếu yêu cầu tất toán một phần nợ gốc trước hạn,Shinhan Finance sẽ gửi cho Quý khách bảng kế hoạch thanh toán mới về địa chỉ đăng ký nhận thư của Quý khách.
Hoặc Quý khách có thể chủ động gọi đến số 1900 5454 49 (bấm phím 0) để được tư vấn cụ thể.

shihan finance có lừa đảo không ?

Nguyên nhân bị lừa ở đây chính là dựa vào sự nhẹ dạ cả tin của người đi vay,cho vay mà không cần chứng minh thu nhập, không có hợp đồng giấy tờ vay cái có ngay ,tư vấn các khoản lãi suất không rõ ràng ,sau đó dụ vào vay nhưng đó là một khoản vay nguy hiểm với lãi suất rất cao. Như vậy để tránh bị lừa đảo mọi người hãy cảnh giác, nhạy cảm trước các khoản vay mà không rõ nguồn gốc tư vấn qua mạng.

Kết luận

Bạn đang túng thiếu một khoản tiền để phục vụ nhu cầu của cuộc sống cần tiền để giải quyết một số vấn đề ,Công ty Shinhan Finance sẽ cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời , khi bạn khó khăn xoay sở tiền để kinh doanh hay làm việc cá nhân hay tìm đến chúng tôi vì bạn sẽ được hưởng ưu đãi Lãi suất của Công ty cũng thấp hơn nhiều nếu so với mặt bằng chung của các Công ty tín dụng.Ngoài ra đội ngũ viên của Shinhan Finance thân thiện và nhiệt tình khi tư vấn chuyên nghiệp và nghiêm túc làm cho người vay thêm phần tin tưởng hơn.