Home Credit

Về dịch vụ

Cho vay tiền

Cách vay tiền

Bước 1: Hoàn tất thông tin đăng ký trên website

Bước 2: Ngay lập tức khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ phía Home Credit để tư vấn hình thức và hồ sơ vay tiền

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất hồ sơ vay, bạn sẽ phải chờ xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Bước 4: Nhận tiền (bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản)

Độ tuổi

Từ 20 đến 60

Khu vực hỗ trợ

Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội

Hạn mức vay

Từ 10 triệu đến 100 triệu

Giới hạn lãi suất

Từ 3 đến 7% / tháng

Thời hạn cho vay

36 tháng

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

 Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM.

Thời gian làm việc

8:00 – 17:30

Số điện thoại

 (028) 38 999 666

HOME CREDIT LÀ CÔNG TY GÌ

Home Credit được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, đến nay đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Với nhiều ưu điểm ưu việt, Home Credit đã chiếm được nhiều thiện cảm và sự tín nhiệm từ người dùng. Cho đến nay, Homecredit đã có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới như Nga, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ….  với hơn 132.400 nhân viên và 70 triệu khách hàng.

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2008, Home Credit đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với nhiều ưu điểm thu hút người dùng: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit Việt Nam hiện có hội sở chính tại Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 8 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước. Tính đến nay, công ty đã khẳng định vị thế của mình với hơn 8000 điểm giới thiệu, hơn 5000 cửa hàng bán lẻ trải rộng khắp cả nước.

Tại thị trường Việt, Home Credit cung cấp 3 sản phẩm chính: Cho vay trả góp xe gắn máy; Cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và Cho vay trả góp tiền mặt. Đồng thời, Home Credit không ngừng mở rộng hệ thống thanh toán, liên kết với hệ thống bưu cục của Bưu điện Việt Nam, hệ thống cửa hàng Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc để Khách hàng tiện hơn trong việc thanh toán. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình luôn lắng nghe ý kiến khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ HOME CREDIT

CHO VAY HOME CREDIT

Vay mua điện máy:

Khoản vay này Khách hàng có thể mua điện tử, điện thoại hoặc đồ gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, TV, LCD, lò vi sóng, v..v với mức vay lên đến 40 triệu với thủ tục vô cùng đơn giản:

 • Chuẩn bị hồ sơ gồm: CMND và Giấy Phép Lái Xe/Hộ Khẩu
 • Làm hồ sơ tại các điểm của Home Credit
 • Duyệt nhanh trong vòng 10 phút

Gói dịch vụ trên dành cho đối tượng vay có quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, hạn mức 1-40 triệu trong kỳ hạn 4-24 tháng.

Vay mua xe máy: 

Xe máy là vật dụng không thể thiếu của người Việt Nam khi tham gia giao thông. Để sở hữu một chiếc xe máy, người dùng cần tích lũy một số tiền không nhỏ mà đôi khi số tiền tiết kiệm chưa đủ để mua xe phục vụ nhu cầu đi lại thiết yếu của bản thân. 

Home Credit áp dụng chương trình ưu đãi dành cho Khách hàng có nhu cầu vay mua xe máy. Tương tự với các bước đơn giản như vay mua điện máy, khách hàng có thể sở hữu chiếc xe với điều kiện đơn giản: nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, hạn mức 5-80 triệu, kỳ hạn từ 6-36 tháng, và không cần trả trước.

Vay tiền mặt:

 • Với khách hàng hiện hữu:

Hạn mức vay dành cho nhóm khách hàng cũ là từ 5 đến 200 triệu, lãi suất từ 1,66%/ tháng trong kỳ hạn từ 12-60 tháng. Thủ tục vay tiền mặt chỉ cần CMND và Bằng lái/hộ khẩu, khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng nhận kết quả trong 10 phút, nhận tiền trong vòng 2 giờ.

 • Với khách hàng mới:

Khách hàng mới là khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 tới 60 tuổi cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm CMND và Bằng Lái hoặc Hộ Khẩu. Khi đăng ký gói vay tiền mặt tại Home Credit, khách hàng mới sẽ nhanh chóng nhận tiền ngay sau khi hoàn tất hợp đồng

THẺ TÍN DỤNG

Việc sở hữu thẻ tín dụng để chi tiêu hiện đang rất phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Mỗi nơi mở thẻ sẽ có những ưu đãi khác nhau nhưng chắc chắn các lý do chính dưới đây sẽ khiến bạn cân nhắc việc mở thẻ tín dụng tại Home Credit:

 • Duyệt nhanh, thủ tục đơn giản
 • Miễn lãi suất đến 45 ngày
 • Hoàn tiền lên đến 10% giá trị giao dịch
 • Miễn phí thường niên năm đầu
 • Quản lý chi tiêu thông minh qua ứng dụng điện thoại Home Credit
 • Có 4 loại thẻ với hạn mức 4-60 triệu đồng

BẢO HIỂM HOME CREDIT

Gói An Tâm Chính

Gói bảo hiểm Homecredit hỗ trợ khách hàng không may gặp tai nạn xe cộ hay những rủi ro phải nhập viện, thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong. Sản phẩm giúp bạn chi trả khoản vay khi bản thân gặp sự cố và hỗ trợ quyền lợi trong trường hợp vợ/ chồng khách hàng gặp tai nạn. Home Credit  mang đến người vay quyền lợi nằm viện với trợ cấp thanh toán lên đến 3 kỳ trả góp.

Gói Bảo Vệ Toàn Diện Cho Điện Thoại:

Điện thoại là vật bất ly thân của con người trong thời đại ngày nay. Vì hay được mang theo bên mình nên việc chẳng may bất cẩn làm rơi vỡ hay hỏng là điều khó tránh. 

Nhằm Bảo vệ toàn diện cho điện thoại của bạn, gói bảo hiểm cho điện thoại của Home Credit từ 21.000 đồng/ tháng, khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện khi điện thoại bị rơi vỡ, vào nước với trong suốt 12 tháng đầu sử dụng. 

 • Thời gian bảo vệ linh hoạt, tùy chọn từ 6 – 12 tháng
 • Khắc phục thiệt hại do tai nạn rơi vỡ hoặc vào nước
 • Miễn phí sửa chữa với tổng hạn mức lên đến giá mua gốc
 • Trong trường hợp không thể sửa chữa, khách hàng được hỗ trợ đổi điện thoại khác với giá trị tương đương
 • Điện thoại được nhân viên thu nhận và giao trả ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí
 • Điện thoại của bạn còn được bảo vệ trong 60 ngày khi bạn đi du lịch nước ngoài
 • Khách hàng có thể hủy dịch vụ trong vòng 14 ngày sau khi mua mà không mất phí

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG HOME CREDIT

Tính năng bảo mật cao

Home Credit triển khai thẻ thông minh đến tất cả các hệ thống để tối ưu hoá bảo mật thông tin cho khách hàng. Trên bề mặt của thẻ sẽ được gắn bộ xử lý chip nhằm giữ bảo mật thông tin khách hàng tốt hơn so với thẻ thông thường khác. 

Phí giao dịch cạnh tranh

Làm thẻ Home Credit miễn phí

Phí rút tiền trên thẻ tín dụng là 3%/giờ, chuyển đổi ngoại tệ là 4%/ giờ, lãi suất trên thẻ khoảng 3,75%/ tháng. 

Có nhiều quyền lợi ưu đãi

Khi sử dụng thẻ Home Credit mua hàng tại các điểm giao dịch được liên kết với tổ chức bạn, khách hàng có thể được mua trả góp với lãi suất 0%

Home Credit miễn lãi suất 45 ngày cho việc mua hàng hoá/dịch vụ được sử dụng tại các chi nhánh của hãng khi khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn dựa trên số dư thanh toán. 

Ưu điểm vượt trội chỉ có tại thẻ Home Credit 

Thủ tục đăng ký nhanh chóng, khách hàng nhận thẻ ngay mà không phải chờ đợi lâu. 

Home Credit còn nhiều dịch vụ hỗ trợ thanh toán khác rất tiện lợi như Khu tín dụng (cho phép bạn kiếm tiền từ chi phí hàng ngày của mình thông qua việc quản lý chi phí thông minh trên ứng dụng điện thoại Home Credit). 

HOME CREDIT CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG 

HOME CREDIT hoàn toàn uy tín. Bởi lẽ:

 • Hoạt động hợp pháp dưới sự đồng ý của Ngân hàng Nhà Nước. Do đó, mức lãi suất áp dụng đối với các hình thức vay tiền trả góp tại Home Credit đã được pháp luật thông qua. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không bị tính lãi cao khi vay tiền tại Home Credit.
 • Phục vụ đối tượng khách hạng đa dạng: Chỉ cần không có nợ xấu, gần như mọi khách hàng đều có thể tiếp cận các sản phẩm của công ty. Từ những khách hàng làm nghề tự do, lao động chân tay đến nhân viên văn phòng,..
 • Quy trình cho vay nhanh chóng, đơn giản
 • Thường các khoản vay tại Home Credit chỉ mất 30 phút để hoàn thành thủ tục.Khách hàng chỉ cần cung cấp 2 loại giấy tờ chính là chứng minh thư và sổ hộ khẩu.
 • Lãi suất cho vay được thông báo rõ ràng đến khách hàng

KINH NGHIỆM KHI VAY VỐN HOME CREDIT 

Luôn đọc kỹ hợp đồng vay:Rất nhiều thông tin về khoản vay như lãi, phí, phí phạt…có thể nhân viên tư vấn không thông báo với bạn nhưng trong hợp đồng luôn được thể hiện rõ ràng. Nếu như thấy có bất kỳ điều gì không rõ ràng bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu giải thích hoặc từ chối ký hợp đồng.

Không vay quá nhiều:Bạn cần cân đối với nguồn tài chính của mình để lựa chọn khoản vay phù hợp

Luôn thanh toán đúng hạn:Phí và lãi phạt chậm trả tại Home Credit rất cao và được tính theo ngày. Vì vậy trong mọi trường hợp, tốt nhất luôn dự trù một khoản tài chính nhất định dành cho việc trả nợ.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1, Khi thẩm định hồ sơ, công ty có thông báo và kiểm tra thông tin qua người thân hay bạn bè không?

Home Credit sẽ không gọi điện cho người thân của Quý khách khi thẩm định khoản vay. Sau khi Quý khách được cấp khoản vay, nếu khoản thanh toán không được thực hiện đầy đủ và đúng hạn, Homecredit sẽ liên lạc đến các số điện thoại của Người liên hệ khẩn cấp mà Quý khách đã cung cấp cho Home Credit nhằm tìm kiếm sự hỗ trợ về thông tin của Quý khách hoặc hỗ trợ truyền đạt thông tin đến Quý khách trong trường hợp không liên lạc được với Quý khách.

2, Hồ sơ như thế nào thì bị từ chối 

Quy trình xét duyệt khoản vay của Home Credit được thực hiện thông qua hệ thống lập trình tự động. Việc đánh giá hồ sơ vay được dựa vào nhiều yếu tố như lịch sử thanh toán, thông tin tín dụng cũng như thông tin mà Quý khách đã cung cấp. Căn cứ vào những thông tin này, nếu lần này Homecredit chưa thể hỗ trợ quý khách, Quý khách vui lòng liên hệ lại Home Credit nếu có nhu cầu vay sau 3 tháng kể từ ngày hồ sơ vay bị từ chối.

KẾT LUẬN

Có thể thấy Homecredit hiện đang là tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam với quy trình thủ tục đơn giản và cách thức cho vay đa dạng phù hợp với tiêu chí người dùng. Home Credit đang có một chỗ đứng rất vững trong sự tín nhiệm của khách hàng và sẽ còn vươn xa hơn nữa.