HD Saison

Về dịch vụ

Cho vay tiền

Cách vay tiền

Bước 1: Hoàn tất thông tin đăng ký trên website

Bước 2: Ngay lập tức khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ phía HD Saison để tư vấn hình thức và hồ sơ vay tiền

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất hồ sơ vay, bạn sẽ phải chờ xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Bước 4: Nhận tiền (bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản)

Độ tuổi

Từ 19 đến 60

Khu vực hỗ trợ

Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội

Hạn mức vay

Từ 10 triệu đến 100 triệu

Giới hạn lãi suất

3% / tháng

Thời hạn cho vay

36 tháng

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

 Tầng 8, 9, 10 Tòa Nhà Gilimex, Số 24C Phan Đăng Lưu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

8:00 – 17:00

Số điện thoại

 028-54137483

028-35107502

HD Saison là gì ?

HD SAISON là Là công ty tài chính tiêu dùng  với lãi suất vay ưu đãi nhất cho khách hàng ,với thủ tục vay đơn giản và giải ngân nhanh chóng, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể lựa chọn gói vay phug hợp với khách hàng.

 HD SAISON luôn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng ,mang hình thức vay tín chấp , vay trả góp hàng tháng  , khách cần mua ô tô, xe tải nhẹ, đóng học , hay du lịch , hd saison luôn hỗ trợ vay tiêu dùng cho khách hàng.

HD SAISON có thương hiệu rộng rãi tại HD SAISON sẽ áp dụng lãi suất ưu đãi 1,68%c thành phố và khu công nghiệp,khu vực vùng sâu vùng xa, miền núi, biên giới, hải đảo, những nơi hệ thống ngân hàng.

Là công ty tài chính có vốn nước ngoài đầu tiên được ngân hàng nhà nước việt nam cấp giấy phép hoạt động có số vốn lên đến 520 tỷ đồng việt nam .

HD SAISON là cty tài chính có dịch vụ tốt , mạng lưới mở rộng nhiều chi nhánh nhanh chóng , giữ vững được danh hiệu là một trong những công ty tài chính lớn nhất việt nam .

HD SAISON đã  thành lập 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Hình thức vay của HD Saison

Bạn mới đi làm mà gặp khó khăn về phương tiện đi lại , nhưng chưa thể có 1 khoản kinh tế để mua xe máy cho mình đến với HD SAISON là công ty tài chính hỗ trợ trả góp mua đồ dùng gai đình , xe máy  hay các khoản vay tiêu dùng tiền mặt cho bạn , với nhiều hình thức vay , phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng.

HD Saison đã mở rộng khoản vay này với tất cả khách hàng. Đồng thời, thủ tục vay , hình thức vay  cũng vô cùng đơn giản như sau :

mua xe , điện thoại , đồ dùng trả góp 

 • Cho vay xe máy trả góp :
 • Cho vay mua điện thoại, máy tính trả góp
 • Cho vay mua điện máy, đồ gia dụng trả góp
 • Cho Vay mua đồ nội thất trả góp

Chúng ta của hiện tại dành cả thanh xuân để tiết kiệm tiền mua xe mà không biết rằng HD SAISON đang có chương trình cho vay trả góp chỉ 0% lãi suất các dòng xe Vespa, Piaggio.Đối với một số gói vay xe máy, điện máy khách hàng không cần phải trả trước 1 khoản tiền nào .

Đây là những hình thức phù hợp  cho khách hàng đang có nhu cầu mua xe phương tiện đi lại , hay đồ dùng cho bản thân , dồ dùng gia đình.Khách hàng chỉ phải trả trước 10 %- 20% giá trị sản phẩm mình cần mua . 

=>  Đối với những khách hàng trả trước 10% giá trị sản phẩm sẽ được miễn

phí bảo hiểm vay , sẽ được vay với lãi suất 1,49% .

⇒  Đối với khách hàng trả trước từ 20% giá trị sản phẩm và được miễn phí bảo

hiểm khoản vay.

=> Đối với khách hàng theo hình thức mua xe máy trả góp , khách sẽ được

hưởng mức lãi suất 1,03% với thời hạn lên đến 24 tháng. 

vay tiền mặt 

Khoản vay tiền mặt lên đến 100 triệu đồng từ HD SAISON chính là tuyệt chiêu giúp bạn “đánh bay” nỗi lo tài chính trong vòng 1 nốt nhạc 

Bạn đang gặp khó khăn cần 1 khoản tiêu dùng cho gia đình , HD SAISON đã mở rộng các  khoản vay tiền mặt  khách hàng. thủ tục vay cũng vô cùng đơn giản, 

Lãi suất dư nợ giảm dần. Không phí dịch vụ. Bảo mật thông tin. Thủ tục đơn giản ,Nhận tiền ngay khi được duyệt! Giải ngân nhanh chóng.

vé máy bay

Đối với một số gói vé máy bay Vietjet khách hàng không cần phải trả trước khoản tiền nào 

Hiện nay nhu cầu của khách hàng du lịch ngày càng nhiều , HD SAISON hợp tác cùng hãng hàng không Vietjet Air triển khai sản phẩm cho vay trả góp vé máy bay nhằm giúp việc di chuyển bằng máy bay nằm trong khả năng tài chính của tất khách hàng.

Với các bước đơn giản : 

(b1)Đặt vé

(b2)Chọn phương thức thanh toán ( trả góp HD SAISON)

(b3)Nhân viên của HD SAISON sẽ gọi cho bạn xác nhận thông tin

(b4)Ký hợp đồng và xác nhận hành trình chuyến bay 

thủ tục vay đơn giản ,xét duyệt nhanh chóng ,khách hàng có thể dễ dàng vay mua một hay nhiều vé máy bay nội địa và quốc tế.

Bảo hiểm xe máy

HD SAISON đồng hành bảo vệ “xế yêu” của bạn trước mọi rủi ro chỉ với bảo hiểm vật chất… giúp bạn sẽ yên tâm hơn trên mọi nẻo đường

HD SAISON đã  kết hợp cùng Tổng Công ty CP Bảo hiểm PETROLIMEX triển khai cung cấp sản phẩm Bảo hiểm vật chất xe máy dành cho khách hàng của HD SAISON.

khi khách hàng vay mua xe máy sẽ được mua kèm bảo hiểm , tài sản của mình tránh được rủi ro do mất cắp, tai nạn, thiên tai, hỏa hoạn,… mức bồi thường lên đến 100% giá trị xe.HD SAISON là công ty có trách nhiệm không chỉ đối với khoản vay của khách hàng mà với cả tài sản của khách .

Điều kiện vay của HD Saison

hồ sơ cần có

 • Công dân Việt Nam : khách hàng đang sinh sống tại việt nam cố quốc tịch việt nam
 • Tuổi từ 19 đến 60 : khách hàng có độ tuổi để có trách nhiệm với bản thân và đến tuổi không còn đủ để kiếm ra nguồn thu nhập .Riêng với khoản vay du lịch sẽ có độ tuổi từ 21 đến 27
 • CMND và giấy phép lái xe : với khoản vay xe máy từ 30 triệu đồng trở xuống và khoản vay hàng điện máy từ 10 triệu đồng trở xuống 
 • CMND và hộ khẩu :Với khoản vay trên 30 triệu hoặc 50 triệu chỉ cần địa chỉ nơi cư trú và chứng minh thu nhập.

Chứng minh nơi cư trú

Khách hàng cần cung cấp bổ sung thêm vào hồ sơ 1 trong 6 loại hóa đơn như : điện, nước, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp.điện thoại di động trả sau đứng tên khách hàng của tháng gần nhất. (tối đa 3 tháng gần nhất tính từ ngày ký hợp đồng)

Chứng minh thu nhập 

 • là công nhân viên :Hợp đồng lao động và bảng lương của 1 trong 3 tháng gần 

nhất,Hoặc hợp đồng lao động và bảng sao kê tài khoản của ngân hàng 1 trong 3 tháng gần nhất, Hoặc hợp đồng lao động + bảng xác nhận lương và chức vụ trong tháng gần nhất.

 • Nếu bạn tự kinh doanh:Bản sao giấy phép kinh doanh mới nhất ,biên lai thuế 1

trong 3 tháng gần nhất hoặc bảng sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện giao dịch của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất.

Lãi suất của HD Saison ?

 khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn thời gian vay từ 9 đến 60 tháng, tùy theo sản phẩm vay trả góp.

Tùy theo hình thức nhu cầu của khách hàng , mỗi gói vay HD SAISON  đều tính riêng để phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng . 

HD SAISON được phân bổ đều với 40% cho vay xe máy

31% cho vay tiền mặt và 3% cho vay các sản phẩm mới khác như xe tải.

Riêng các sản phẩm điện máy như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, tivi,… hay nội thất, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, thẩm mỹ, khóa học, du lịch,… HD SAISON sẽ áp dụng lãi suất ưu đãi 1,68%

Với gói lãi suất ưu đãi này kèm thủ tục vay đơn giản,khách hàng chỉ cần có Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân và Giấy phép lái xe là đã có thể sở hữu ngay những sản phẩm mong muốn.

 • Lãi suất vay tiền HD Saison hấp dẫn chỉ từ 1,49%/tháng.
 • Thời hạn cho vay trả góp linh hoạt lên đến 36 tháng.
 • Không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.
 • Miễn phí bảo hiểm khoản vay.
 • Mở rộng đối tượng cho vay dành cho tất cả các khách hàng mới 

ưu điểm của vay HD Saison    

Thứ nhất, khách hàng vay tiền nhanh tại HD Saison không cần phải thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh vẫn được duyệt hạn mức vay cao,
Thứ hai, nếu so sánh thì lãi suất vay tại HD Saison có phần thấp hơn so với các công ty tài chính khác trong cùng phân khác.thời gian trả góp được kéo dài tối đa lên tới 36 tháng giúp khách hàng linh động hơn trong thời gian trả nợ.
Thứ ba, điều kiện và hồ sơ vay tiền mặt tại HD Saison khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND và Bằng lái xe hoặc hộ khẩu để vay tiền.

Cuối cùng, một lợi thế có phần mang tính tuyệt đối khi vay trả góp HD Saison đó là khách hàng không cần đóng bảo hiểm khoản vay.
So với 5.5% trên số tiền vay tại các đơn vị khác thì đây quả là một ưu thế không hề nhỏ, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản tiền khá lớn.

Hướng dẫn thanh toán

Để thanh toán tiền trả góp hàng thángkhách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản

Bước 1: Quý khách chọn hình thức thanh toán

Các ứng dụng như momo ,hd bank , hay thanh toán online bằng các ngân hàng BIDV- HDBANK – AGRIBANK.ngoài ra khách có thể qua trực tiếp các cửa hàng bưu điện .

Bước 2: Quý khách cần ghi đầy đủ số Hợp đồng, số điện thoại liên lạc vào nội dung chuyển tiền.

Bước này khách hàng nên kiểm tra kỹ càng vì nếu sai thông tin 1 số là tiền của khách chuyển công ty sẽ không nhận được gây chậm trễ ngày của khách hàng.

Bước 3: Quý khách cần lưu giữ bản sao phiếu nộp tiền hoặc hóa đơn thanh toán cẩn thận.

Khách hàng cần lưu ý .khách hàng vui lòng thanh toán đầy đủ đúng hạn theo hợp đồng , để tránh thông tin  “ nợ xấu “ khi thanh toán cho cty khách hàng nếu rõ số tiền hàng tháng cần đóng trên hợp đồng . Điều quan trọng khách hàng không thanh toán cho bất kỳ nhân viên nào của HD SAISON ngoại trừ nhân viên thu hồi trực tiếp của cty hoặc đối tác thu hồi nợ của công ty và bắt buộc nhân viên trực tiếp thu hồi nợ của công ty phải có giấy ủy quyền từ công ty .
Trước khi thanh toán yêu cầu nhân viên cty phải xuất trình giấy tờ cá nhân.kiểm tra các thông tin in trên biên nhận thu tiền đúng thông tin số tiền đóng trên hợp đồng.
Sau khi thanh toán khách hàng cần giữ lại biên lai màu đỏ , có dấu của HD saison.

kết luận

HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu tín dụng của khách hàng ,  mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với mỗi người , khách hàng có thu nhập thấp , trung bình , hay làm công nhân đều có thể sử dụng dịch vụ .  HD SAISON được người dân khách hàng bình chọn  là sự ưu tiên hàng đầu về lĩnh vực tài chính , luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu , hỗ trợ khoản vay phù hợp với mọi người .