F88 là gì? Có nên cầm đồ tại f88 không?

F88 LÀ CÔNG TY GÌ?

F88 là công ty tài chính với một chuỗi hệ thống cửa hàng cầm đồ kéo dài từ Bắc vô Nam, được thành lập vào năm 2013 với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính đến người tiêu dùng,giúp người tiêu dùng có cuộc sống tươi đẹp hơn mỗi khi gặp khó khăn về tài chính. Với quyết tâm thay đổi định kiến trong mắt người dùng về ngành nghề cầm đồ truyền thống, F88 luôn cung cấp các dịch vụ cầm đồ nhanh, đáng tin cậy và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ cũng như hành động, đưa dịch vụ tài chính tốt nhất đến khách hàng.

>> Vay88

CÓ NÊN CẦM ĐỒ TẠI F88 KHÔNG?

Tính đến thời điểm hiện nay F88 đã hoạt động được hơn 7 năm trong ngành nghề cầm đồ, đi đầu trong dịch vụ cho vay thế chấp tại việt nam, với quy mô 300 phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với F88 bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn so với các công ty tài chính khác.

F88 không chỉ cung cấp các dịch vụ vay nhanh bằng ô tô, xe máy, điện thoại….mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tài chính tiện ích khác như bảo hiểm, thu hộ tiền điện nước…vv…

Hơn nữa, khi vay thế chấp ở F88 các món đồ của bạn sẽ được định giá chính xác giá trị tài sản để đưa ra hạn mức vay cao nhất cho khách hàng.

F88 cam kết 100% tất cả các cửa hàng đều có giấy phép kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, và sẽ bồi thường 100% khi tài sản của khách hàng bị hư hỏng hay cháy nổ.

Thủ tục duyệt vay thì đơn giản, lãi suất cầm đồ thấp chỉ 1.1%/ tháng, tương đương 13.2%/ năm, các thông tin về khoản vay thì minh bạch, hợp đồng ký kết rõ ràng.

Trong tương lai F88 hướng tới trở thành một tập đoàn dịch vụ chuyên cung cấp về tài chính , quy mô mở rộng hơn trên 63 tỉnh thành cả nước.

>> Vậy một công ty tài chính có quy mô lớn và nhiều năm kinh nghiệm ,thông tin đầy đủ rõ ràng như vậy chắc hẳn sẽ là một trong những công ty bạn nên tham khảo khoản vay đó.

Ở F88 THÌ NHỮNG TÀI SẢN NÀO ĐƯỢC CHẤP NHẬN CẦM CỐ?

Hiện tại F88 đang cho vay qua các loại tài sản như Ô Tô, Xe Máy (Đăng ký xe), Điện thoại, Laptop, các đồ trang sức, Sim….

Ở F88 khi khách hàng vay qua những sản phẩm này, thì sẽ có 2 hình thức cho bạn lựa chọn

 1. Bạn có thể thế chấp bằng ô tô, xe máy…. ở tại quầy , nhân viên sẽ đánh giá theo giá trị xe và đưa ra hạn mức vay cho bạn, sau đó tài sản của bạn sẽ được nhân viên bảo quản tại cửa hàng cho đến khi bạn chuộc lại hoặc gia hạn thêm.
 2. Nếu bạn muốn vay theo các gói cầm cố như cầm đăng ký xe ô tô hay xe máy, thì bạn vẫn có thể được sử dụng tài sản của mình bình thường ( nhưng lưu ý lãi suất sẽ có sự chênh lệch, cái này sẽ được tư vấn cụ thể khi bạn đăng ký vay nhé).

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN F88

Để vay được tiền ở F88 khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Áp dụng cho tất cả khách hàng là công dân việt nam,  hoặc khách hàng là người nước ngoài có hộ khẩu, KT2+3+4 đang sinh sống và làm việc tại các tình thành như Hà Nội, Bắc Ninh, HCM, Bắc Giang, Thanh Hóa.
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, không dính tiền án tiền sự.
 • Khách hàng đang sở hữu tài sản hợp pháp để đảm bảo khoản vay cho mình.
 • Có CMND/CCCD/Hộ Chiếu đầy đủ thông tin và còn hiệu lực.

HẠN MỨC, THỜI HẠN VÀ LÃI SUẤT CẦM ĐỒ Ở F88?

Hiện tại F88 đang áp dụng với mức lãi suất chỉ 1.1%/ tháng,tương đương 13%/ năm so với mức lãi suất trên thị trường hiện nay, thì đây là mức lãi suất được đánh giá là rất êm so với các ngân hàng, thủ tục thì đơn giản, giải ngân nhanh chỉ dao động từ 10~20 phút đối với các tài sản cầm cố có giá trị nhỏ.

Tuy nhiên, ngoài lãi suất vay ra thì khách hàng có thể sẽ phải chịu thêm một vài khoản phí khác như 1.4%/ tháng phí thẩm định điều khoản vay, hay 3.5%/ tháng phí bảo quản tài sản của khách. Như vậy tính cả tiền lãi và tiền phí hàng tháng thì khách hàng phải chi trả cho F88 là 6%/ tháng, tương đương 72%/ năm, đây là mức lãi và phí đạt quy chuẩn của nhà nước là không vượt quá 8.1%/ tháng.

Còn về hạn mức vay thì tùy thuộc vào tài sản mà khách hàng mang đi cầm cố

Ví dụ bạn cầm theo xe máy thì tối đã sẽ được khoảng 80 triệu, tùy theo giá trị, hay ô tô khoảng 2 tỷ đồng. Còn nếu bạn vay theo hình thức sử dụng tài sản chỉ để lại đăng ký xe thì đối với ô tô là tối đa 1 tỷ, xe máy là 30 triệu quay đầu.

Còn các tài sản khác như điện thoại, laptop, hay các đồ trang sức thì hỗ trợ được 80% giá trị tài sản.

Thời hạn khoản vay bên F88 tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 12 tháng, tùy vào nhu cầu của khách hàng. 

Nếu như khách hàng có nhu cầu tiêu dùng mua sắm cá nhân, hay sinh hoạt hàng ngày thì bạn có thể chọn các gói vay ngắn hạn từ 5 ngày, 10 ngày hay 1 tháng bằng các loại tài sản như máy tính, laptop, điện thoại…vv…

CÁCH ĐĂNG KÝ VAY TIỀN Ở F88

Hiện tại ở F88 đang có 2 hình thức cho khách hàng lựa chọn đăng ký vay tiền là: Vay tiền online trên trang web và Vay tiền tại hệ thống các cửa hàng của F88

Vay tiền online

 • Bước 1:Bạn truy cập vào trang web F88
  • Bạn truy cập vào website F88 điền các thông tin số điện thoại cầm đăng ký cầm cố, loại tài sản muốn cầm, tỉnh thành hiện đang sinh sống, sau đó chọn “ Đăng ký vay”
 • Bước 2: Thẩm định hồ sơ
  • Sau khi nhận được yêu cầu vay tiền của bạn, nhân viên của F88 sẽ liên hệ trực tiếp để thẩm định thông tin hồ sơ, tài sản cầm cố, xác nhận số tiền bạn có thể cầm cho tài sản của mình. Nếu bạn đồng ý, F88 sẽ gửi kết quả hồ sơ về tin nhắn cho bạn sau 1 phút.
 • Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân
  • Sau khi bạn đồng ý các điều khoản cũng như lãi suất trên hợp đồng, F88 sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ và mang hợp đồng đến tận nhà cho bạn. Sau khi ký hợp đồng xong, bạn sẽ được giải ngân ngay và tài sản thế chấp sẽ được nhân viên F88 đưa về cửa hàng để bảo quản.

Vay tiền tại hệ thống các cửa hàng của F88

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web của F88, tìm cửa hàng gần nhất với chỗ mình đang ở, sau đó bạn mang tài sản muốn cầm đồ tới cửa hàng và tiến hành đăng ký vay. Ở đó các nhân viên của F88 sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM KHI VAY TIỀN F88

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, F88 chắc hẳn là một trong những công ty có lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang có nhu cầu về tài chính, bởi F88 có nhiều ưu điểm sau:

 • Giải ngân nhanh, hồ sơ đơn giản, không rườm rà
 • Hiểu được nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng, nên F88 cho vay với điều kiện linh hoạt.
 • Chi phí vay thấp, điều kiện vay dễ dàng, tài sản được định giá 80% giá trị
 • Tất cả mọi thông tin cá nhân, tài sản thế chấp của khách đều được F88 bảo mật tuyệt đối.
 • Khi vay ở F88 bạn không cần phải chứng minh thu nhập
 • F88 chấp nhận tất cả các khách hàng đã từng bị các công ty tài chính, ngân hàng khách từ chối

Mặc dù F88 có nhiều ưu điểm, nhưng song song đó vẫn còn một số hạn chế như khoản vay chỉ được hỗ trợ tương tương 80% giá trị tài sản mà khách mang đi cầm cố, có thể mức hỗ trợ này chưa thể đáp ứng được cho một số khách hàng đang có nhu cầu vay cao. So với các công ty tài chính hay ngân hàng khác hẳn đây sẽ là một yếu điểm của F88.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

F88 có cho vay bằng chứng minh thư, sổ hộ khẩu hay bảng lương không?

F88 là công ty tài chính cho vay tiền theo các hình thức thế chấp tài sản, vì vậy hiện tại F88 chưa hỗ trợ vay qua chứng minh thư, sổ hộ khẩu hay bảng lương bạn nhé.

F88 có giữ lại tài sản của khách hàng không?

Hiện tại F88 đang có 2 loại hình thức cầm cố, là có giữ tài sản và không giữ tài sản. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách để lựa chọn một trong hai hình thức này.

Số tiền vay bên F88 có thể được bao nhiêu

Về hạn mức số tiền hỗ trợ sẽ dao động tùy theo loại tài sản, dịch vụ mà khách hàng mang đi cầm cố.

Ví dụ bạn cầm theo xe máy thì tối đã sẽ được khoảng 80 triệu, tùy theo giá trị, hay ô tô khoảng 2 tỷ đồng. Còn nếu bạn vay theo hình thức sử dụng tài sản chỉ để lại đăng ký xe thì đối với ô tô là tối đa 1 tỷ, xe máy là 30 triệu quay đầu.

Còn các tài sản khác như điện thoại, laptop, hay các đồ trang sức thì hỗ trợ được 80% giá trị tài sản.

Khi vay tiền ở F88 mà khách hàng muốn thanh toán hợp đồng trước hạn có được không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh lý trước hạn hoặc bất kỳ thời gian nào trong thời gian trả góp theo hợp đồng nhé. Riêng đối với khách hàng cầm cố bằng tài sản ô tô thì khách hàng vui lòng báo trước cho F88 trước 10 ngày.

Về dịch vụ

Cho vay tiền

Cách vay tiền

Bước 1: Hoàn tất thông tin đăng ký trên website

Bước 2: Ngay lập tức khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ phía F88 để tư vấn hình thức và hồ sơ vay tiền

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất hồ sơ vay, bạn sẽ phải chờ xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Bước 4: Nhận tiền (bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản)

Độ tuổi

Từ 20 đến 60

Khu vực hỗ trợ

Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội

Bến Tre

Hạn mức vay

Tối đa 30 triệu

Giới hạn lãi suất

13,2% / năm

Thời hạn cho vay

Tối thiểu 12 tháng và tối đa 18 tháng

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

 Phòng 206, Tầng M, Tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian làm việc

8:30 – 21:00

Số điện thoại

1800 6388

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin cần thiết về hình thức vay tiền cầm đồ và vay tiền  tín chấp tại F88. Nếu bạn là người đang đi làm, hay đang kinh doanh nhỏ lẻ mà cần vốn gấp chưa thể vay được ở các ngân hàng hay các công ty tài chính khác, thì chắc hẳn F88, Vay88 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn vào thời điểm này. Với thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi , cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mong rằng những hình thức này sẽ giải quyết được phần nào những khó khăn mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống. chúc bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt khi vay tiền.