Viet money

Về dịch vụ

Cầm đồ

Thu mua đồ

Tín dụng tiểu thương

Thanh toán dịch vụ

Tư vấn tài chính

Cách vay tiền

Bước 1: Đăng ký dịch vụ cầm đồ online đơn giản theo mẫu. Viet money sẽ tiến hành định giá tài sản và thông báo đến bạn sau ít phút.

Bước 2: Sau khi chốt giá cho vay cầm đồ, Viet money sẽ đến nhận miễn phí. Tiền sẽ giao trực tiếp hoặc chuyển khoản cho bạn ngay sau khi ký kết hợp đồng và bàn giao tài sản.

Bước 3: Khi hết hạn hợp đồng, Viet money sẽ giao trả tài sản nguyên niêm phong ban đầu. Cam kết mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn tại tiệm cầm đồ.

Bước 4: Hoàn trả khoản vay và nhận tài sản y nguyên hiện trạng ban đầu

Độ tuổi

Từ 18 đến 60

Khu vực hỗ trợ

Thành phố Hồ Chí Minh

Hạn mức cầm đồ

Lên đến 80 – 90% giá trị sản phẩm

Giới hạn lãi suất

Từ 1 đến 12% / năm

Thời hạn cầm đồ

Đang kiểm tra

Thông tin văn phòng

Trụ sở chính

Địa chỉ:

616-618 đường Ba tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

24/24

Số điện thoại

1900 8009

Vietmoney là gì ?

Các cửa hàng VietMoney được nâng tầm thành mô hình Cửa hàng tài chính tiện lợi với dịch vụ hỗ trợ cho vay qua hình thức cầm đồ.

VietMoney được nhiều Tổ chức đánh giá cao  trong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực tài chính

VietMoney là mô hình cửa hàng tài chính tiện lợi với dịch vụ hỗ trợ cho vay theo hình thức cầm đồ Ngoài ra VietMoney còn cung cấp các dịch vụ như: Mua/đổi đồ cũ, tín dụng tiểu thương, thanh toán dịch vụ, tư vấn tài chính…

Viet Money thuộc công ty Cổ phần Việt Money là kênh tài chính tiện lợi 

VietMoney Cam kết Mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng ,môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên.Đem đến lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.Vietmoney luôn cố gắng hoàn thiện mình từng ngày ,Để khách hàng có thể xóa bỏ định kiến của khách hàng về dịch vụ vay tiền, hay cầm đồ online.Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.vietmoney Mang đến giải pháp tài chính thông minh, thay đổi cách nhìn của người Việt về dịch vụ cầm đồ.

Hình thức vay của vietmoney

Vietmoney hỗ trợ hình thức vô cùng đa dạng cho khách hàng lựa chọn , thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản ,Cầm đồ online lên tới 90% giá trị tài sản cầm cố.

Vay bằng sim số đẹp

sim số đẹp hiện nay được coi là 1 sản phẩm có giá trị , bạn sở hữu. Các sim số đẹp như Sim taxi, sim tam hoa, sim lộc phát, sim năm sinh, sim tứ quý,… thì khoản vay của ban sẽ được hỗ trợ , và sim của bạn phải sử ít nhất trên 1 năm , hạn mức vay có thể từ 5 triệu đến 70 triệu đồng.

Vay bằng xe máy, xe ô tô

xe máy otô là phương tiện mà ai cũng có ,và mình có thể thế chấp tài sản này để được hỗ trợ khoản vay , nhưng điều kiện phải là xe chính chủ của mình . mức vay có thể từ 10 triệu lên đến 100 triệu.thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt), gia hạn đến 12 tháng.Lãi suất vay trong hạn tối thiểu 1%, tối đa 12%/ năm.Đối với trường hợp khách hàng cầm xe ô tô chính chủ thì thủ tục và thời gian xét duyệt, giải ngân vốn rất đơn giản, nhanh chóng.

Vay tiền bằng máy ảnh, đồng hồ chính hãng

thức này cũng được gọi là thế chấp tài sản. Mang tính chất cầm cố, bạn chỉ cần có các đồ chính hãng như đồng hồ , máy ảnh …Lãi suất vay trong hạn tối thiểu 1%, tối đa 12%/ năm.Vietmoney còn mang tới nhiều dịch vụ cầm đồ chất lượng

Vay bằng laptop, máy tính bàn

Đây là hình thức phù hợp cho cả sinh viên hay những . Người văn phòng cần tiền nóng, và hình cầm cố giúp bạn vay tiền nhanh lãi suất thấp khi gặp khó khăn tài chính.Máy càng mới, thương hiệu uy tín thì càng dễ vay và vay được nhiều.Miễn phí bảo hiểm tài sản.Tài sản khi cầm cố sẽ được niêm phong, có chữ ký của khách hàng để đảm bảo tài sản không bị thay thế thiết bị hay bị sử dụng.

Vay qua điện thoại

VietMoney nhận cầm đồ điện thoại với mức giá cao,lãi suất thấp , đây. Chính sách cho vay thế chấp cùng thủ tục nhanh chóng và đơn giản,Lãi suất vay trong hạn tối thiểu 1%, tối đa 12%/ năm.Đừng ngại gì mà hãy liên lạc ngay cho Vietmoney để được tư vấn và thực hiện giao dịch dễ dàng và nhanh chóng nhé.

Ngoài ra vietmoney cũng hỗ trợ hình thức vay qua cầm cố sổ đỏ

với lãi suất chỉ từ . Tối thiểu 1%, tối đa 12%/ năm..Vietmoney chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tài chính nhanh chóng .Nếu bạn đang khó khăn  thì Dịch vụ cầm nhà đất chuyên nghiệp tại Vietmoney chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Điều kiện ,hướng dẫn vay tiền tại vietmoney

Điều kiện vay của vietmoney

Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ cầm cố ,Tuy nhiên, điều khiến nhiều người hoang mang đó là không phải đơn vị nào cũng uy tín.và  còn có rất nhiều tổ chức tín dụng đen đội lốt là công ty tài chính với mức lãi cắt cổ.Vì vậy bạn nên tham khảo tham khảo công ty Vietmoney . đây là 1 đơn vị cho vay mang hình thức cầm cố  chỉ cần mang các tài sản như: Trang sức, vàng miếng, đồng hồ, tô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, nhà đất, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng, sim số đẹp, máy ảnh tới Vietmoney là có thể vay trong ngày.
Điều kiện vay của vietmoney đơn giản như các đơn vị khác là : 

  • Là công dân Việt Nam
  • Có độ tuổi trên 18 tuổi.
  • Có đầy đủ giấy tờ CMND/CCCD và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản của cầm cố.
  • Không mắc những khoản nợ ngân hàng hay công ty tài chính khác.

Thủ tục đơn giản , yêu cầu khách hàng đủ năng lực hành vi dân sự,không vi phạm pháp luật, có khả năng thanh toán khoản vay.có tài sản thế chấp: Như xe máy, máy tính, điện thoại, ô tô, máy ảnh, đồng hồ, vàng, trang sức, giấy tờ nhà…Vietmoney luôn đảm bảo tài sản của bạn được bảo quản chuyên nghiệp, kỹ lưỡng.nên bạn có thể yên tâm vay cầm cố tại vietmoney 

Hướng dẫn vay của vietmoney

Tại VietMoney bạn có thể thực hiện theo 2 hình thức sau :

  • Hình thức cầm cố tài sản trực tiếp,hình thức  này bạn sẽ phải đến trực tiếp cửa hàng 

VietMoney ,bạn phải qua cửa hàng chi nhánh gần nhất , sau đó nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn các hình thức và bạn chỉ việc lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất ,tiếp đấy nhân viên làm thủ tục cầm cố tài sản khách hàng Cung cấp giấy tờ tùy thân và sản phẩm cầm cố , sau đó tài sản của bạn sẽ được định giá và cuối cùng tài sản của bạn sẽ được vietmoney nghiêm phong bảo quản kỹ càng cho mình.

  • Vay cầm cố tài sản online , cũng như nhiều các tổ chức khác thì vietmoney cũng hỗ trợ vay 

cầm cố cho khách hàng nhưng khách hàng sẽ không phải mất công đi lại trực tiếp tại của hàng nữa , tất cả đều được thực hiện trên điện thoại của bạn .bạn có thể vay trực tiếp trên website hoặc app VietMoney và thực hiện theo 3 bước như sau:

 b1 : Tải app/đăng nhập website và đăng ký dịch vụ cầm đồ online,VietMoney sẽ tiến hành định giá tài sản và thông báo đến bạn sau ít phút.

 b2:Sau khi chốt giá ,vietMoney sẽ đến nhận miễn phí. Tiền sẽ giao trực tiếp hoặc chuyển khoản cho bạn ngay sau khi ký kết hợp đồng và bàn giao tài sản.b3 :Khi hết hạn hợp đồng, VietMoney sẽ giao trả tài sản nguyên niêm phong ban đầu.

Ưu điểm,Lãi suất của vietmoney

Ưu điểm của vietmoney

 VietMoney cung cấp các dịch vụ cầm cố đa dạng như Trang sức, vàng miếng, điện thoại, ô tô, xe máy, nhà đất, đồng hồ, máy ảnh, sim số đẹp, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng… mà các tổ chức khác chưa thể hỗ trợ được  thì vietmoney đã làm được điều đó.

 Thủ tục đơn giản , hỗ trợ nhanh chóng , ngay cả khi khách hàng không có thời gian thì vietmoney sẽ mang khoản vay đến tận nơi cho khách hàng .Giải ngân nhanh chóng , thông tin bảo mật cho khách hàng , và khoản có thể lên đến 1 tỷ đồng việt nam .

 Ưu điểm lớn của Vietmoney là Chấp nhận nợ xấu,Giao dịch tận nơi ,Khách hàng không cần đi đâu cả.Không phí phạt thanh toán trước hạn,Không cần chứng minh thu nhập.Tài sản được niêm phong và bảo quản tại kho theo quy trình chuyên nghiệp.Công ty chịu trách nhiệm bồi hoàn 100% nếu có hư hỏng tài sản do lỗi bảo quản.nên khách hàng có thể an tâm để lại đồ mà k sợ bị hư hỏng.

Lãi suất của vietmoney

Lãi suất cầm đồ tại VietMoney hiện nay sẽ dựa trên hình thức khoản vay của khách hàng.nhưng sẽ được tính theo mức thấp nhất là từ 2-3% / 1 tháng , theo mức trung bình sẽ từ  3% – 5%/tháng.và theo mức cao nhất là  Từ 5%/tháng trở lên.
Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ online tại Viet Money, lãi suất và phí sẽ được áp dụng đồng nhất trên toàn bộ hệ thống của Viet Money như sau:Thời hạn cầm đồ từ 01 – 10 ngày: Chi phí vay 2% Thời hạn cầm cố từ 11 – 20 ngày: Chi phí vay 4%.
Thời hạn cầm cố từ 21 – 30 ngày: Chi phí vay 5%
Đối với khoản vay giá trị trên 100,000,000 đồng: Chi phí vay là 1.5% trong 10 ngày, 3% từ 11-20 ngày, 4% từ 21-30 ngày.
Tốt nhất để đảm bảo khoản vay an toàn bạn nên vay tại các công ty và ngân hàng uy tín, chính thống. bạn nên tìm hiểu kỹ càng các hình thức vay và hiểu được lãi suất của hình thức đó , để khoản vay đóng đúng ngày đúng hạn với mức tiền có khả năng chi trả hàng tháng.

Cách thanh toán tiền vay Vietmoney

Để có thể giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc thanh toán các khoản vay vietmoney cung cấp ra nhiều giải pháp khác nhau. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán đa dạng và tiện lợi hơn.
Thanh toán trực tiếp:khách có thể thanh toán khoản vay  trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng VietMoney gần nhất chỗ bạn ở ,Tại đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn đến chỗ thanh toán và thanh toán đúng số tiền hằng tháng đã quy định trong hợp đồng.
Thanh toán online : Thanh toán qua chuyển khoản,có thể thanh toán khoản vay của bạn vào số Tài khoản của vietmoney đã cung cấp cho khách hàng .Hoặc theo tài khoản được chỉ định trên hợp đồng cầm cố.Thanh toán qua ví điện tử hoặc App VietMoney,Bạn có thể sử dụng Ví MoMo để thanh toán VietMoney,Bạn cũng có thể sử dụng hình thức tải App của Vietmoney về điện thoại và thực hiện thanh toán trên App.

Kết luận 

Viet Money đã đem đến những dịch vụ tài chính hiện đại,đang từng ngày hoàn thiện mình để có nhiều chi nhánh cửa hàng hơn nữa để phục vụ cho mọi người , thúc đẩy sự phát triển của công nghệ tài chính, với mức lãi ưu đãi  Kèm với dịch vụ tiện ích, hỗ trợ đến tận nhà để thẩm định thì vietmoney là tổ chức tài chính đáng để sử dụng .Mỗi lần kẹt vốn để lấy hàng, tôi hay liên hệ với dịch vụ cầm đồ Vietmoney. Khoản vay được giải quyết ngay trong ngày mà lãi suất phù hợp.